Codebox Solutions

Codebox Solutions

5 Dong Da Tan Binh Ho Chi Minh
2.1

Tôi gia nhập công ty từ những ngày đầu mới thành lập. Tôi làm việc ở đây 2 năm và đã có được những đồng nghiệp tốt. Tôi nghĩ ban đầu công ty khá là OK nhưng càng ngày càng về sau thì công ty càng tệ. Lúc tôi làm ở đây thì không hề có việc Senior thế này thế kia như một số review của các bạn. Tuy nhiên, việc các sếp chỉ nghĩ tới lợi nhuận là đúng, công ty trả lương thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung và các sếp thì cứ nghĩ OT là một niềm tự hào - bullshit!!!!. Tôi đồng ý với một ý kiến nào đó nói là các sếp ở đây nhỏ mọn. Tôi không biết các dự án khác thì như thế nào nhưng tôi khuyên các bạn không nên apply vào cái dự án làm Rails gì đó, dự án này có 1 tay khách hàng người Mỹ gốc Việt - tay này bản chất là con buôn, khua môi múa mép thì hay thôi chứ cũng ti tiện lắm. Tôi đã rời khỏi công ty hơn 3 năm nay nên không có cái nhìn chính xác về những gì đang diễn ra, tôi chỉ nói lên cảm nhận của tôi về quãng thời gian của tôi ở đây. Nếu các bạn có nhiều sự lựa chọn th ì tôi nghĩ là không nên vào công ty này, tôi biết công ty nào cũng có những vấn đề của nó, không có nơi nào là hoàn hảo cả (chẳng có nơi đâu là chốn thiên đường). Tuy nhiên, ngoài kia có rất nhiều công ty tốt hơn để cho các bạn.