Citigo Software

Citigo Software

1 Yet Kieu Hoan Kiem Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Citigo Software

k biết fresherReactjs ở cty là bn v ac? ở dưới hơi drama kkk

Ưu điểm: sản phẩm hay, lượng user lớn. Nhược điểm: quản lý nhân sự, phúc lợi nát thôi rồi. Suốt ngày hô hào integrity nhưng luôn tìm cách lương lẹo, hứa lèo, cắt giảm phúc lợi nhân viên trong khi phúc lợi cơ bản đã bèo. Khá nhiều nhân viên đã nghỉ, số thì bị bắt nghỉ, số thì bất mãn tự chuồn.

LCB 6tr, vô deal thì kêu k có kn với mới vô kb đem lại đc gì cho cty nên chỉ cho 6tr thoi, 2 tuần đầu học việc có 2 bài test mỗi cuối tuần(nếu ko đậu thì k có lương, đậu vào làm mới trả tiền 2 tuần này 100k/ngày hay s ấy), sáng học đào tạo PM chiều về phòng ban mình làm cho coucher hướng dẫn thêm vs lbt. pass 2 tuần đầu vào làm thì tháng đầu 3 hợp đồng, tháng 2 5 hđ, tháng 3 7,8 hđ gì đó k nhớ rõ. đạt kpi mới đc hưởng hoa hồng k thì mất hết ăn lcb thôi. tự mang lap, khách muốn qua hướng dẫn thì tự túc chi phí, cty bảo khách m m tự lo. được cái hên vô team khá tốt, mng thoải mái dễ chịu hd nhiều, c team leader với c dạy mình biết nghỉ ntin hỏi thăm có phải do mấy c k tốt chỗ nào k thấy cũng cưng. ncl bán đc thì lương cao >10tr, ai lâu năm kpi cao thì nghe bảo toàn trên 30tr. ăn mặc thoải mái, ăn uống cũng v muốn làm gì làm miễn s bán đc là đc. mỗi người 1 ô làm việc riêng cũng thoải mái.

Công ty này có thằng lead tự xưng học cao đẳng nghề ra phải không ae?

có bác nào review vị trí BA bên này hộ em với ạ?

Xin ít review công ty thời điểm hiện tại các bạn ơi??

Mặt bằng chung của Dev không mạnh cho lắm, lại hay ảo tưởng sức mạnh. Thưởng không đc như mong muốn

Các anh/chị/em làm tester và dev ở đây thấy sao ạ? thấy mn review xấu tốt lần lộn, không biết ra sao

Công ty trả lương khá thấp, thấp thế này khó lòng cạnh tranh được với thị trường hiện tại

Hic, lỡ dại nộp CV vô cty này rồi mới lên đọc rv. Đọc xong thấy hối hận quá. Say good bye