Charm Group

Charm Group

92 Cách Mạng Tháng 8, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Viết Review công ty Charm Group

Công ty phe phái đấu đá nhau tối ngày, vận hành lộn xộn, sa thải nhân viên vô cớ, sếp to thì chẳng có chuyên môn gì suốt ngày nói linh tinh và tìm lỗi cấp dưới, tình hình là đang chậm lương và BH của nhân viên tầm 3 tháng

Môi trường làm việc độc hại, phe phái này kia đấu đá nói xấu nhau, HR thích tạo drama để chèn ép nhân viên nghỉ việc mà không cần lý do, Lương lậu mập mờ đã vậy còn chậm 3 tháng, nói chung u ám.

Mình làm việc được 6 tháng trước khi off do môi trường không phù hợp độc hại, bè phái, đánh giá sa thải tuỳ tiện vô căn cứ, tình hình chung là vẫn chậm lương khoảng 3 tháng

Sau 1 tháng ở đây mình thấy, sa thải vô cớ, thích tạo dựng drama bịa ra chuyện này chuyện kia để đuổi nhân viên, trước nói một kiểu sau lại nói một kiểu làm nhân viên khổ đủ đường.

mình thử viêc 2 tháng, công ty thì lộn xộn sa thải tuỳ tiện lắm, HR rất tệ chuyên đi tạo tô xic, thích đưa ai vào là đưa, né nhanh còn kịp

Công ty chậm lương khá lâu tầm 3 tháng, sa thải tuỳ tiện, thích cho nghỉ khi nào thì cho nghỉ khi đó không cần lý do, cũng lắm toxic

Pv xong đéo thông báo kết quả, để ứng viên tự hiểu. Mang tiếng tập đoàn lớn mà làm việc như cc, mà giờ lớn gì nữa nát vc ra rồi gia nhập hội nợ lương sánh vai cùng Cờ Tờ Group cmnr

Mình làm cho cty con của tập đoàn hiện tại đang nợ gần 3 tháng lương cộng lương thưởng tháng 13 của năm 2022

Công ty nợ lương gần 3 tháng

Lương: hiện tại nợ khoảng hơn 2 tháng sắp 3 tháng giống như tình hình các công ty bđs hiện tại. Ai gồng dc không bị áp lưc tài chính có thể làm ở đây. PV xong rớt sẻ không có thông báo để ứng viên tự hiểu Bonus: Hr ở đây nói chung là khi trao đổi với ứng viên khá hời hợt không mặn mà gì, nếu so với Hr các công ty khác thì Hr ở đây khá kém về trao đổi cv với ứng viên.