Charm Group
bạn nào có ý tưởng vô đây thì về khấn vái tổ tiên 3 đời đi nhé, vì lỡ có cái ý tưởng điên rồ này, toxic vãi ra
sắp toang đến nơi rồi, mọi người ơi, bầu trời quận 3 u ám quá
Sếp to thì vô tâm, bất tài vô dụng, xảo quyệt suốt ngày lo đấu đá phe phái nọ kia, tham ô tiền nọ tiền kia chổ nọ chổ kia, chỉ khổ cho nhân viên thấp cổ bé họng L thấp lại còn suốt ngày phải nghe giảng đạo lý, văn hóa xàm, tào lao kinh khủng
Mình là NV làm việc tại cty trang sức đá quý infinity còn gọi là Ijc . Mình đã nghĩ được 2 tháng rồi.ai muốn biết về sự thối nát của CTY này cm vô. hoặc ai cũng từng làm cm vô để mọi người còn né gấp. Nghĩ xong đang điều trị tâm lý luôn.
né gấp Lương thấp so với các Group khác Vận hành lộn xộn, bát nháo phát ngáo Môi trường độc hại, phe phái Làng nhàng, đói sắp chết cũng phải cắn răng chịu đựng nghe đạo lý lân man Sai nhỏ cũng bị thổi phồng lên như ông trời lấy cớ để đuổi, thối nát cả lòng gan, phèo phổi Nợ như chúa chổm
off 1 năm rồi mà vẫn chưa hết ám ảnh, có ai có chung cảm giác này không các EX-charm
Mất uy tín lắm rồi, phỏng vấn mãi chẳng đuoc ai cả, UV toàn né hết
Giỏi không bằng biết "vâng lời" hoặc giỏi bằng "vâng lời", hahaha. apply ngay nếu bạn là người có tố chất đó
Chán lắm rồi, nát cmnr chẳng khác gì Cờ tờ gờ nga, đồng bào chịu đưng ở lại nhé, tôi đi trước đây
Thối nát, chẳng ra gì tu trên xuống duoi, vô làm chỉ có ôm hận