Charm Group
Charm ăn gì tui cúng, sao ám ảnh tui hoài vậy, troi oi?
Ai muốn trải nghiệm, rèn luyện sức chịu đựng sóng gió và drama đi cùng năm tháng thì đây là môi trường rất phù hợp, nhà giàu cũng thế vì lương ở đây chỉ đủ son phấn và mua sắm nội y
nói chính xác và ngắn gọn và môi trường làm việc tại Charm - LỘn xộn, bè phái từ trên xuống dưới - nghĩ gì làm nấy từ sếp đến nhân viên, vớ va vớ vẫn - Toxic độc hại, nịnh nọt, than vãn, adua, xảo quyệt, thị phi, vô liêm sĩ - Nợ lương khá lâu và không bao giờ biết đến tăng lương mà ngươi làm tốt và không có phe phái thì sớm muộn cũng bị đuổi nên khỏi nhắc đến chuyện tăng lương - giông ba bảo tố luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt cả hành trình, NLĐ chỉ biết ngậm dắng nuốt cay
cảm ơn Charm đã cho tôi được trãi nghiệm độc hại và sóng gió, mọi thứ thật kinh khủng và không thể quên
May quá mình đã off gần 2 năm, nếu không thì cũng bị nhiễm cái bản chất ác độc và xảo quyệt rồi của chúng nó, mô phật
Công ty cổ phần trang sức đá quý IJC thuộc cty con của CG là cty về ngành kim hoàn mất dạy nhất mình từng thấy. mất dạy từ con giám đốc tới con quản lý Sưởng. Con GĐ thì ng* còn ql sửởng thì mất dạy. cấu kết sa thảy NV vô cớ quỵt tiền thưởng và lương NV . lúc nào cũng nói chuyện như ban ơn , tỏ vẻ tốt bụng .sau lưng át hơn chử át. Có tiền bỏ túi riêng .NV sống chết mặc bây. Ai lên tiếng thì nó cho bay màu. bị đuổi việc vô cớ nhưng thửong lương và bhxh thì không trả cho người ta. Còn thách thức người ta đi kiện.ch chưa làm chỗ nào mất dạy như chỗ này.
Ai mà làm công ty này 2 năm thì sẽ rất giỏi các kĩ năng sau: 1. ranh ma xảo quyệt, trơ trẻn, đấu đá nhau từ trên xuống dưới 2, nịnh nột, adua, ném đá dấu tay, than thở siêu phàm 3. chịu đựng tốt khi suốt ngày phải đối diện với bao nhiêu thị phi, dramma, bi kịch, hài kịch, toxic Lương của bạn sẽ tăng gấp 3 nếu chuyển việc nhé
trả lương chậm trễ CHIA BÈ CHIA PHÁI LẤY DANH QUẢN LÝ CHÈN ÉP NHÂN VIÊN
Lương chậm trễ làm ảnh hưởng nhiều cấp bậc, quản lý nịnh nọt xa thải nhân viên vô ý thức, lương thì chậm gì cũng muốn. Vô đi rồi hối hận !
Cờ gờ phù hợp với bạn nào thích nịnh nọt và đâm thọc, vô làm không lo làm lo đi kiếm chuyện là phù hợp lắm lắm Lãnh đạo thì cảm tính, ưa ngọt, thấy ai méc gì là lôi lên họp dù toàn chuyện con gà NV nghỉ được CEO rồi TGĐ kêu lên tâm sự có nhiều bạn cũng nghe theo ngon ngọt ở lại làm thêm vì tưởng thật, chứ thật ra là do tuyển người mới không được đó má Ai muốn trải nghiệm sóng gió và giàu có sẵn thì nên vào làm vì ngoài được tiết kiệm tiền bất đắc dĩ còn được tôi luyện tinh thần sau những drama không tự nhiên mà có