Anh em cân nhắc vào cty nhé, cty vào văn hóa ma cũ ăn hiếp ma mới, lối sống bầy đàn, lại hay bị toxic hãm hại đồng nghiệp. môi trường làm việc phức tạp.
Ng* mà còn nói nhiều, từ HR cho tới lãnh đạo, kể cả con lễ tân cũng ng* nốt :))
Trải nghiệm 1 buổi phỏng vấn không thể nào tệ hơn được nữa. - Phỏng vấn cùng 1 anh người Ấn. Anh này không giới thiệu tên/ chức vụ, không bật cam khi phỏng vấn ứng viên ?? - Ứng tuyển vị trí 3-5 năm kinh nghiệm nhưng đặt các câu hỏi như dành cho các sinh viên mới ra trường ?? - Code test viết component hiển thị giao diện ?? - Người phỏng vấn ngồi trong sảnh/ văn phòng chung của công ty, không thể nào mà ồn hơn ?? - Tiếng Anh Ấn có accent khó nghe, ứng viên nghe không ra, muốn nhờ giải thích thì skip, bảo "you can search on google" ?? Có quá nhiều dấu chấm hỏi về quy trình phỏng vấn của 1 công ty global trụ sở tại Pháp. Nếu không phải HR gửi mail đàng hoàng, email tên miền công ty, profile HR Capgemini VN, thì tôi đã nghĩ là mình vào nhầm 1 nơi lừa đảo tuyển dụng.
-Môi trường toxic -Manager và Senior dỏm (ếch ngồi đáy giếng, thùng rỗng kêu to, mấy review cũ cũng hay nhắc đến vụ này, có vẻ đây là vấn đề lâu nay không thể giải quyết)
xin quy trình phỏng vấn vị trí java ở đây với mọi người ơi
tính phỏng vấn cty mà đọc review cái rén ngang, xin nhường sự giau có này cho ae khác hehe
Tình hình e sắp join công ty mọi người cho xin review công tâm về nội bộ bên trọng để biết đuong lận ạ
Hiện tại cty còn những vấn đề bất cập như quá khứ nữa không mọi ng ? Tính gửi CV mà đọc review thấy rén ngang :))
Cho hỏi là bây giờ công ty này có còn tệ hại như các review trước đây không ạ? Mong mọi người cho ý kiến. Cảm ơn.