bravesoft Vietnam

bravesoft Vietnam

268 To Hien Thanh (BigC Building) District 10 Ho Chi Minh
2.3

1. Xác định vào công ty thì trình khó mà lên được, chẳng có ai tech lead để support kỹ thuật cao siêu cả. 2. Dự án code khá mệt vì tài liệu cùi bắp sửa tới sửa lui. 3. Lead hay hối task mệt vl. 4. Nhiều thành phần trướng tai gai mắt, code thì ít, ngồi chơi youtube là nhiều trong khi mình code sml, có ông 2 màn hình mà 1 màn cuộc đời của nó dành riêng cho youtube. 5. Làm việc với kỹ sư cầu nối bên Nhật rất ức chế, đổi tới đổi lui, fix tới fix lui. 6. Dev công ty cũng khá trẻ , lead thì già không giỏi tech. 7. Công ty Công Nghệ trang bị dàn cồng chiêng tây nguyên khá hoành tráng. 8. Dev pro thì ít mà dev gà dev rảnh thì bao vây =))) Chốt: - Dev yếu đừng nên vào vì vào cũng không lên trình đc mà lương cũng ko cao. - Ai dũng cảm thì nên chui vào =)))) ---------- Điểm cộng. + Có nhân viên mới là có đc ăn trái cây công ty đãi, nhân viên mới không vào cũng đc ăn luôn =))) + Xếp dễ tính hay chém gió với nhân viên + Giờ giấc làm việc thoải mái
+ Chỗ gửi xe rộng công ty có hỗ trợ tiền gửi xe. + OT có lương + Lễ lộc có quà, game chơi + Có đi đá bóng mỗi tuần.