Bravebits

Bravebits

68 Hoang Đạo Thúy Thanh Xuan Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Bravebits

Cty này lúc nào cũng có mấy cái khẩu hiệu tẩy não như Anh em mình là một gia đình. Họp hành nhiều nhưng không hiệu quả. Trao đổi công việc thì có mấy ông chuyên lạm dụng từ tiếng Anh, chế ra mấy cái định nghĩa mới để nói chuyện với ae trong team, chả biết để làm màu hay tỏ ra vị trí của mình quan trọng, chỉ biết là cản trở ae làm việc vl. Được cái lương cao chế độ ổn với đồng nghiệp trẻ năng động chứ để mà nói làm việc thì thôi ae ở dưới nói hộ rồi đấy

Mn cho em hỏi công ty dạo này sao rồi ạ, em sắp đi pvan mà lên đây đọc rv 3 năm trước hoang mang ghê.

Công ty bây giờ khác với ngày xưa nhiều phết: - Đồng nghiệp ngon, thân thiện, trẻ lắm (đông nhất là lứa 97-2000) - Lương trung bình năm ~16-17 tháng lương (có lương t13 + 4 lần thưởng quý, tuỳ kinh doanh từng quý nhưng cũng ổn) - Mỗi tội tôn thờ hoạt động CS quá, kiểu toàn dân đều là CS - Leader nice nha - Minh bạch tài chính, không chậm lương, chính sách bonus rõ ràng - Đi chơi xa hàng năm xịn, đi PQ, Sing.

Dạo này thấy lùa nhiều em dev intern nhỉ

Công ty dạo này thế nào rồi anh em?

Đi phỏng vấn mà công ty hứa gửi lại mail trả lời kể cả không đỗ. Vậy mà cả tuần vẫn chẳng thấy đâu. Chờ dài cả cổ

Em mới đi phỏng vấn vào team Mảketing chưa biết được nhận khổng mà về đọc review hơi hoang mang, các anh chị nào đang làm cho em xin ý kiến về công ty với ạ.

Hihi công ty này ai cũng tốt trừ ThangBui nhé.

làm ở BB cũng đc hơn 1 năm, học hỏi đc cũng nhiều thứ, thứ duy nhất ko ngửi nổi là ông CEO củ loz =)))