làm ở BB cũng đc hơn 1 năm, học hỏi đc cũng nhiều thứ, thứ duy nhất ko ngửi nổi là ông CEO củ loz =)))
thấy cmt ng* quá nên phải vào comment, mày học được nhiều thứ ở cái công ty mà do CEO tạo ra, mà lại chửi CEO. éo hiểu logic của mày ở đâu
=)))) đọc ng* thì im mồm, tao học từ ae trong team tao chứ học mẹ gì CEO
anh em trong team mày là thằng nào tuyển vào, thằng nào trả lương. dm cái loại ng* như mày đéo bao giờ ngóc được lên đâu
CEO củ loz à, thế mà lên tivi như đúng rồi =)). đkm
tao ko biết thằng CEO đó là thằng nào, nhưng tao thấy mày là 1 thằng đần độn, tư duy logic ng* si, nếu mày làm dev thì thằng CEO đúng là ng* thiệt. Ngu mới để 1 thằng đần độn như mày vào công ty.