Các anh các chị toàn khoe làm ở BB từ ngày xưa, giờ chắc cũng toàn đầu 3, có gia đình, có con hết cả rồi mà hành xử như con nít. Trẻ con nó cười cho :) Nếu dũng cảm thì quay lại mà dọn mấy đống rác của các anh các chị đi :) Chửi công ty là hèn bit mà ẩn nấp trên cái trang này gõ phím à?
Xếp cũng ẩn núp làm gì. Lại còn 5 sao. Ko dưng ng ta ghét xếp. Xếp xưa ép em nghỉ việc (QUY TRÌNH ÉP NGHỈ LÀ NTN: B1: éo giao task, hoặc giao task nhảm => TỰ CHÁN, Nghỉ. Đứa nào chày cối sang B2: ÉP NGHỈ THẲNG :)), thấy xúc phạm nhân phẩm ng khác, nên e ghét thôi
Sếp bị ghét thì kệ sếp thôi :)) mình chỉ nói cái đám vơ đũa cả nắm chứ nhiều người ghét sếp nhưng vẫn quý anh em đồng nghiệp là vui rồi
Em đang nói ceo của em hả :v
Rác? Rác nào cơ? Chỉ có kiểu hành xử của sếp mới là rác nhé, còn mọi người khi ra đi đều đã để lại giá trị cho cty rồi, nếu coi đó là rác thì chính cty cũng đang tồn tại nhờ những đống rác đó thôi nhé. Cơ mà trước khi chỉ trích người khác ẩn anh thì mình cứ public đi đã rồi hãy nói nhé bạn "nv quèn" ạ.
Ơ thế hoá ra công sức anh em là rác rưởi à? Mày là nhân viên mới thì thôi anh đéo chấp. Anh về anh dọn cả mày luôn cho ;) Mà còn đây mà là xếp núp lùm thì lạ gì anh, công sức bọn em cũng để kiếm tiền cho anh thôi, về dọn làm gì?
ủa em! Rác hay ko mà sếp Victor nhà em ko biết à? chẳng phải sếp em là người bắt ai cũng submit issue lên Jira hằng ngày hay sao mà ko biết? Chỉ có 2 trường hợp: 1 là sếp đéo check việc nhân viên làm. 2 là sếp tạo ra đống rác đó và bắt anh em làm nhé hehe
Đm thằng ranh con bố láo
Dạ vâng, công sức của chúng tôi là rác, nhưng anh sếp nhờ ăn rác thải của bọn này mà có tiền cho cả nhà đi du lịch Châu Âu đấy.