Công ty như l** k nên vào nhé mng. Chủ tịch như quân chợ búa Có con tên tuyết rất hl nhé
Chả hiểu sao mọi người đánh giá 1 -2 sao được. Năng lực thì không có mới ra trường kinh nghiệm không có mà toàn đòi hỏi. Như mình cứ làm 1 thời gian vừa học hỏi vừa được các anh chị chỉ dẫn nên cực kì oki luôn
1/ Công ty phông bạt là chính 2/ Lễ tân kiêm HR 3/ Phỏng vấn mình là account director sinh năm 97-98 4/ Lương rất thấp 5/ Phỏng vấn đa số nói về sky led, do muốn đánh mạnh vào sản phẩm này để tối ưu về doanh số và KPIs 6/ Bạn mình cũ đã off do drama cũng khá nhiều, công ty thay máu liên lục 7/ Đi phỏng vấn nếu đánh giá 4-5 sao thì phải trừ bớt 1-2 sao, tránh hy vọng tràn trề.
E đang làm ở Bizman được gần 6 tháng rồi. Được các anh chị trong team phân công công việc theo đúng thế mạnh của mình và học hỏi được thêm nhiều kĩ năng sales với khách hàng. Các bạn đang có ý định vào thì yên tâm nha :3
Công ty chế độ tốt lắm. Mình mới vào nhưng được hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên trogn ban để học hỏi và phát triển bản thân. Hỏi sao có mấy anh chị gắn bó đến gần 10 năm
E đang định xin vào làm ở Bizman . Thấy Sky Led trên sông SG đăng tuyển. Hỏi mấy chị đang làm ở đó thấy bảo lương với thưởng oki lắm :3
Mới vào Bizman được 1 tháng, nhìn chung chế độ đãi ngộ của công ty khá oki, thấy các anh chị quản lý hầu hết đều gắn bó 8 - 10 năm nên thấy cũng yên tâm
Chưa có nhiều kinh nghiệp nhưng đã có cơ hội thực tập tại phòng Marketing 2 tháng. Các anh chị support rất nhiệt tình, chỉ tiếc là vướng học ở trường nên phải nghỉ nhưng rất recommend cho các bạn giống mình nha. Đi làm 2 tháng mà phát triển cả kiến thưc, kinh nghiệm và trải nghiệm
Rất tiếc bạn đã chọn cách tiêu cực để thể hiện bản thân. Hãy thử tìm kiếm những cách tích cực để diễn đạt ý kiến của mình.
Trước làm nhân viên kinh doanh bên này, nchung chế độ phúc lợi cũng tốt, các sếp support nhiệt tình mà thấy không hợp làm kinh doanh nên nghỉ