Giám đốc marketing như loèn ý.... Chẳng hiểu đã từng làm giám đốc ở đâu chưa mà về phét như đúng rồi, suốt ngày thấy ngồi chơi game chẳng làm ăn con mẹ gì xong toàn đổ lỗi và lý do :D :D :D
Ôi giờ mới biết công ty này bị chửi thậm tệ. Bản thân mình là phía khách hàng chưa biết rõ cty ra sao nhưng bên này sản phẩm giá cao quá nhưng chất lượng thì ko xưng đáng với số tiền bỏ ra. Chủ tịch là người Bắc có vẻ hơi kiêu kì và tự cao, tự tin quá vào sản phẩm của mình. Nhân viên cấp dưới ( hình như đầu SG) làm việc ko chuyên nghiệp nhưng cũng rất tự tin. Công ty này hình như cho gái đẹp đi gặp khách để lôi kéo hay sao đó, đưa 1 em hơi mập, ngực bự, chân bự, bước đi mặt lúc nào cũng liếc liếc và 1 bạn thì nhìn xuề xoà mặt như vừa mới ngủ dậy qua công ty mình nói chuyện. Nhưng xui là sau buổi gặp đó bên mình chỉ nghe chứ ko có ý định hợp tác.
Bên đây sale OOH có kinh nghiệm thì ăn nên làm ra. Mọi người rất vui vẻ, hoà đồng, nhưng khổ nỗi như bình thường người ta đi làm, cống hiến cho công ty càng lâu thì lương thưởng, đãi ngộ càng phải tốt hơn. Nhưng đây làm càng lâu lương càng giảm nên nhân viên kì cựu, có năng lực bất mãn nghỉ hết. Công ty ra vào như cái chợ. Chủ tịch toàn tin tưởng những người ở đéo đâu lôi về làm lãnh đạo, chỉ giỏi mồm mép làm hỏng cả bộ máy. Sale OOH thì ngon chứ sale digital đi xin plan như đi đòi nợ, gửi plan đi còn bị khách nó chửi cho là làm không có tâm.
Mới đi phỏng vấn về. Nhìn là thấy méo chuyên nghiệp và phông bạt rồi.
Công ty rất là tào lao, phỏng vấn và chốt offer với chủ tịch xong hết mọi thứ và đã gửi thư mời nhận việc xong rồi lại quay ra lật mặt, việc thay đổi lại mức thỏa thuận offer như lật bánh tráng. HRM không có kinh nghiệm về nhân sự, hệ thống lương thưởng, kpi không rõ ràng. Văn phòng cưc kỳ tệ về chất lượng. Mang danh là đơn vị trong lớn trong ngành quảng cáo nhưng cách làm việc rất thiếu chuyên nghiệp. Cân nhắc kỹ trước khi nhảy việc.
Hẹn phỏng vấn, tới nơi thì bảo sếp đi công tác đột xuất. Không hề có cuộc gọi thông báo. Chưa nắng bắt chạy lên rồi chạy về. PV còn như vậy thì chắc làm ăn cũng chả ra gì
Ôi, chỉ thích hợp làm sales, ko làm quản lý được rồi đuổi việc cái pặc. Vl công ty!
Cho mấy đứa con gái leader hay manager gì phỏng vấn mà đm cảm giác như đang nói chuyện với mấy đứa con nít. Trình độ đ có, hỏi toàn mấy câu cơ bản góp nhặt trên mạng, nói chung là ko đủ tầm với chuyên môn, chỉ hợp để lùa gà với mấy em sinh viên mới ra trường thôi.
Công ty cũng tốt, mà chính sách giữ chân nhân viên chưa có, chủ tịch thì chỉ hứa sẽ làm này, làm nọ cho nhân viên. Nhưng chưa thấy làm gì cả
BIZMAN - Hàng đầu về giải pháp quảng cáo Ngoài trời tại Việt Nam