Biss Branding

Biss Branding

Outsource
Tòa nhà Việt Đức, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
1.5

Hy vọng ai có ý định apply hay chuẩn bị đi làm thì xem được review của mình. Công ty CỰC KỲ TỆ: - Sếp không có chuyên môn lẫn không có kỹ năng quản lý, luôn đặt khách và tiền lên hàng đầu, hoàn toàn không quan tâm đến nhân viên. - 1 người ôm tầm 15 dự án (content) và 20 (design) trở lên nên làm sấp mặt nha và dĩ nhiên tiền rất thấp :) tiền khách thưởng team thì Sếp cầm luôn. - Lúc phỏng vấn bảo có lương hoa hồng dự án nhưng không hề nói rằng dự án đó phải được gia hạn mới có hoa hồng, và hoa hồng ít + chia cho nhiều người trong team nên nhận chỉ có vài trăm. - Công ty không thuê lao công nên phải tự dọn theo lịch trực. - Quản lý dự án (account) không có chuyên môn, hời hợt không take care khách. - Thưởng thì không có nhưng phạt thì rất nhiều. - Muốn sống tốt thì NỊNH sếp nhiều vào - Ai muốn vào để phát triển nâng cao kỹ năng thì CHẠY NGAY ĐI vì workload rất cao bạn không sáng tạo hay suy nghĩ nổi đâu - KHÔNG HĐLĐ BHXH nhưng mỗi khi nhân viên xin nghỉ thì buộc phải tìm người thay thế rồi mới cho nghỉ