Biss Branding

Outsource
Tòa nhà Việt Đức, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
1.5
Viết Review công ty Biss Branding

Hy vọng ai có ý định apply hay chuẩn bị đi làm thì xem được review của mình. Công ty CỰC KỲ TỆ: - Sếp không có chuyên môn lẫn không có kỹ năng quản lý, luôn đặt khách và tiền lên hàng đầu, hoàn toàn không quan tâm đến nhân viên. - 1 người ôm tầm 15 dự án (content) và 20 (design) trở lên nên làm sấp mặt nha và dĩ nhiên tiền rất thấp :) tiền khách thưởng team thì Sếp cầm luôn. - Lúc phỏng vấn bảo có lương hoa hồng dự án nhưng không hề nói rằng dự án đó phải được gia hạn mới có hoa hồng, và hoa hồng ít + chia cho nhiều người trong team nên nhận chỉ có vài trăm. - Công ty không thuê lao công nên phải tự dọn theo lịch trực. - Quản lý dự án (account) không có chuyên môn, hời hợt không take care khách. - Thưởng thì không có nhưng phạt thì rất nhiều. - Muốn sống tốt thì NỊNH sếp nhiều vào - Ai muốn vào để phát triển nâng cao kỹ năng thì CHẠY NGAY ĐI vì workload rất cao bạn không sáng tạo hay suy nghĩ nổi đâu - KHÔNG HĐLĐ BHXH nhưng mỗi khi nhân viên xin nghỉ thì buộc phải tìm người thay thế rồi mới cho nghỉ

- Quản lý như lol - Đéo có kiến thức - Khối lượng nhưng đòi thẩm mỹ cao và nhanh - Việc không tên thì coi không tính ( sửa hộ, làm hộ, in hộ, đồ logo hộ, làm ảnh hộ.....) - Quản lý k có kiến thức về thẩm mỹ nên không thể định hướng cho khách và cho sản phẩm - Môi trường khồng hề có sự gắn kết - Chưa rõ ràng về các đầu mục công việc ( 1 ng làm nhiều thứ và cái lol gì cũng đòi ĐẸP) ------------------ NCL ở mẹ nhà đi -------------------- Kẻ đấm người xoa xạolol riết quen

:)) Giám đốc hay nói đạo lý lắm, lúc nào cũng thế checkin sang chảnh nhưng chả có kiến thức mẹ gì, việc thì ép nhan viên như chó =)) Công ty đúng kiểu gia đình

Chưa vào làm ở công ty đã thấy công ty thiếu chuyên nghiệp. Sau khi đến phỏng vấn, hứa hẹn sẽ trả lời lại sau 2-3 ngày. Nhưng mình lại không hề nhận được email hay cuộc gọi nào sau đó. Chưa kể trong lúc pv thì ng tuyển dụng hay ngắt lời mình khi mình đang chia sẻ. Thiếu lịch sự và thiếu chuyên nghiệp!!! Và sau khi chia sẻ với ng pv mình, mình nhận ra là bạn nào muốn vào đây làm để ổn định thì nên vào, không có tiềm năng phát triển khi làm việc ở đây lâu dài

Việc nhiều + lương thấp + sếp thảo mai, ưa nịnh + vừa làm việc công ty (mỗi người ôm tầm 15 dự án) + làm thêm 1 đống việc để sếp đi off nhóm CEO sống ảo tỏ ra mình là doanh nhân thành đạt giàu có và giỏi giang nhưng thực chất sếp như cái đầu bòi. Chỉ thích sống ảo thôi mọi ng ạ. Quy trình cty thì cũng chẳng ra gì vì 1 ng ôm quá nhiều dự án, k sang tạo nổi. Và hở ra là dọa phạt

công ty làm ăn bố láo nói 1 kiểu, làm 1 kiểu hối hận, vps có vẻ đẹp trung tâm đi lại cũng tiện, cảm thấy hối hận vì đi làm ở đây, chỉ muốn đám vào mặt giám đốc đo 1 trận

làm việc thì theo cảm tính, khối lượng công việc nhiều mà không ai giải quyết triệt để, quá thất vọng vì bị cho nghỉ sau vài hôm tự dưng được vào 1 cái dự án rồi đầu đuôi cũng chả giải thích gì thêm. công ty nhỏ mà lại chả học được cái gì. sếp cũng chả có tí nào gọi là chuyên môn.

một nồi cám lợn bổ dưỡng

Sếp trẻ, đi làm (có vẻ) vui nhưg ko học hỏi đc gì ạ. Ak chưa kể lươg lậu cũng k phải lý tưởng lắm ạ