Công ty tạo môi trường và điều kiện để bạn được học hỏi và tiến bộ. Lượng công việc tuy hơi nhiều nhưng tuỳ vào tầm nhìn và tư duy của bạn mà bạn sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Càng học càng làm càng tiến bộ. Nếu bạn không tự bỏ sức lực học hỏi sẽ bị thụt lùi lại sau, đi làm ở đâu cũng như vậy thôi. Nếu bạn muốn làm những cồn việc nhàn hạ nhàm chán rồi lãnh lương hằng tháng sống qua ngày thì mình khuyên không nên nộp vào đây. BioTuring là một môi trường vô cùng tốt cho những bạn có ý chí chịu khó và ham học hỏi. Con người khác con vật chỗ đó. Phải biết chịu khó học hỏi và cố gắng không ngừng. Đi làm chưa gì đã than khó than khổ thì sẽ không bao giờ thành công được. Quan trọng hơn nữa, làm người phải biết biết ơn. Ý kiến cá nhân của mình, mình rất không tán thành và có phản cảm với những người vô ơn. Học hành làm việc và xây dựng sự nghiệp ở công ty. Khi đã đủ lông đủ cánh rồi thì ra làm riêng, leak thông tin của công ty, nói xấu bôi nhọ danh dự của công ty, và thậm chí cướp khách hàng của công ty. Những người vô ơn và tiêu cực như vậy thì sẽ không đi tới đâu được. Mọi người hãy cẩn thận đừng để những thành phần như vậy fool mình.