Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Khánh, Q, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
1.4
Viết Review công ty Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

em định nộp vào vị trí IT lập trình mà thấy review tệ quá, có ai làm phòng IT cho em thêm thông tin môi trường, thương tháng 13 được như thực lĩnh không ạ, các phúc lợi.

Sao tui nghe nhỏ bạn bảo làm Phương Châu sướng lắm. Bạn tui được cái trẻ, dễ nhìn, chưa chồng con, trình độ thì cũng thường. Nghe bảo nó là TP chất lượng gì đó, dưới tay nhân viên toàn là BS. Công việc nhàn mà thỉnh thoảng cũng làm sai. Mỗi lần sai nó gọi cho ông chú nuôi nào bên CT giải quyết dùng, nghe đồn ông này chức cũng to, kêu là CUU gì đó tôi không nhớ. Không biết ông chú này còn sức không nuôi thêm tui với, định chuyển việc!

Đọc 1 lượt qua hết các bình luận, ý kiến của tôi thế này. Về quyền lợi, chế độ, thời gian làm việc, ... đều đã được thông tin trước khi ký hợp đồng. Nội dung đúng theo hợp đồng thì thực hiện, không đúng có quyền không làm. Cty làm sai, mang hợp đồng, thuê luật sư ra kiện. Cái này các nhân viên có quyền lựa chọn. Tuy nhiên, tôi vẫn đánh giá 1*, với các nguyên nhân sau đây: 1. Quản lý trực tiếp(Trưởng phòng): 4 chữ "Vô đức vô năng": - Năng lực nghiệp vụ thì cũng bình thường - Năng lực chuyên môn thì như thập niên 80, lỗi thời - Năng lực quản lý thì luôn đi sớm về trễ, bổ nhiệm bạn thân, không tôn trọng cấp trên, chèn ép cấp dưới. Luôn dè chừng, gây cản trở những nhân viên làm được việc, với bọn "dỡ dỡ, ương ương" thì luôn bao che khuyết điểm. Nói chung không công bằng. 2. Về chế độ, bệnh viện rất quan tâm nhân viên, nhưng chỉ là hình thức. Phòng Nhân sự làm rất nhiều trò: quy định khung năng lực, khảo sát hài lòng nhân viên, ... Chủ yếu là đủ form, đủ bài để đánh giá JCI (mà tui cũng nghi ngờ bọn JCI này không biết có đạp chân không mà cấp bằng dễ thế). Bonus thêm: đối với các bạn chuyên ngành IT, đặc biệt là các bạn trẻ, có tay nghề thì đừng bao giờ apply. Trừ khi bạn xác định vào đây làm 30-40 năm, vì bọn quản lý giờ vẫn trung niên, trừ khi bọn nó đột tử, không thì chết sống nó vẫn ôm ghế. Tui nói 80% công việc là nhân viên làm, 20% còn lại tụi nó đem đi báo cáo, trong khi 80% lương thì bọn nó hưởng, 20% còn lại chia cho toàn nhân viên. Thưởng quý vừa rồi, tui nhận được 399k, tưởng khuyến mãi shoppe :D. Đặc biệt, bạn nào có năng khiếu "vẽ", sống kiểu "ngọn cỏ gió đùa", "ăn dầm nằm dề" thì apply vào. Hôm trước cũng có "con sói" kia từ HCM về, apply vào phó phòng, vẽ ghê lắm, nào là "AI", "5.0", .. cuối cùng bị đàn "linh cẩu" cắn gãy chân chạy mất, "vẽ" chưa đủ, phải biết "vuốt", "bợ", ...

Sao nhiều ý kiến thấy viết xác thực quá. Mình cũng từng làm việc hơn 3 năm ở PC, vẫn giữ 1 mức lương cố định. Nhiều người chỉ nói, nhưng không có làm lại được trọng dụng, sau đó mới biết toàn là con cháu Sếp lớn.

Môi trường toxic, từ cần thơ lên tới sài gòn. chưa kể sa đéc hay sóc trăng cũng như vậy. nên cân nhắc trước khi apply. các vị trí chủ chốt mang tiếng là tập đòan nhưng toàn là gia đình bà Hồ đưa lên. rồi ai xu nịnh hay, nói giỏi đều lên giám đốc hoặc phó giám đốc. COO từ tập đoàn tới bệnh viện đều giỏi nói, xu nịnh, không biết làm, chưa kể con cháu bà hồ làm CXO gì đó cũng chèn ép người khác, tự cho mình đúng, không có năng lực. Bệnh viện vận hành như 1 bệnh viện công, được cái vỏ bọc bên ngoài, suốt ngày hô hào đoàn kết, nhưng thực tế toàn ganh ghét nói xấu nhau. ai xu nịnh các thành viên gia đình TGĐ tốt thì được lên chức, được bảo vệ, ai nói thẳng nói thật, làm giỏi mà không được lòng đều bị chèn ép. Lương thì không minh bạch công bằng, thích lên lương cho ai thì lên, không khách quan. nói chung né gấp

Môi trường làm việc hết sức ĐỘC HẠI, TOXIC Ban giám đốc bù nhìn, đặc biệt bù nhìn rơm COO, KHÔNG có năng lực quản trị, chi lo xu nịnh giữ ghế. Các vị trí chủ chốt khác đều là người nhà, con cháu TGĐ móc nối nhau để chèn ép, bóc lột nhân viên bên dưới, làm ba cái chuyện bao đồng Nhân sự ra vô như cái chợ, riết nhiều vị trí không tuyển được người dù mới hoạt động được vài tháng. Tuyển dụng thì không có tiêu chí gì, chỉ cần nịnh giỏi là được nhận :)) Năng lực khối chuyên môn QUÁ yếu kém,thường xuyên xảy ra nhiễm khuẩn, sự cố,phàn nàn y khoa, kiện tụng. Bs thì toàn mới ra trường hoặc không có kinh nghiệm, đùn đẩy trách nhiệm Khối vận hành cũng toàn đám xu nịnh giữ ghế, đi lên bằng việc bám đuôi cấp trên chứ cũng KHÔNG có năng lực gì. Không quản lý, đào tạo gì được cho đội nhóm, nhân viên tự đấu đá, tự sống tự chết, nản quá thì cho nghỉ tuyển người mới, đa phần tuyển mới ra trường hoặc không có kinh nghiệm để dễ bề chém gió, sai vặt Quy trình vận hành lạc hậu, mang đậm phong cách BV công 10 năm về trước, mang từ dưới CT lên SG áp dụng, nhưng không chịu cải tiến cho phù hợp,luôn cho mình là nhất KHÔNG có văn hóa doanh nghiệp, các BP đùn đẩy trách nhiệm, không gắn kết,đấu đá, giao tiếp chợ búa, thậm chí NV chửi nhau trước mặt KH Chính sách phúc lợi nghèo nàn, hầu như không có hoặc vào túi của đám xu nịnh, không công bằng cho NV Bảo mật thông tin KH rất tệ, làm việc qua 8 nghìn cái group Zalo,data KH thì thường xuyên bị tuồn ra ngoài Giá thì trên trời, dịch vụ thì tự huyễn hoặc 5 sao. Lừa đảo, giấu diếm KH nhưng lại thể hiện văn hóa lấy KH làm trọng tâm :)) TỐT NHẤT LÀ NÉ GẤP !!!

Bệnh viện gì giam lương tới 12 ngày, trả lương ngày lễ 35k/H còn thua sinh viên đi bưng bê phục vụ. Rồi nuôi 1 đám a chị e gia đình bà hồ toàn là lũ nịnh bợ, vuốt đuôi. Vận hành chả ra gì, tay nghề bác sĩ thì dở, chỉ tội bệnh nhân k biết mà vô cái bệnh viện này để điều trị. Văn hóa như nồi cám heo. Né gấp

Mấy ông bà nội dưới Cần Thơ lúc nào cũng cho mình là giỏi, trong khi hỏi gì cũng k biết, quản lý theo kiểu của bệnh viện nhà nước 10 năm trước, cha nội Đăng Phương là thằng cha hãm. K biết gì mà tỏ ra nguy hiểm, sống k ra gì mà hay dạy đời. K có kiến thức mà hay tỏ vẻ. Còn làm ở PC chủ yếu để bán phần mềm cho công ty chả, mà cái phần mềm của công ty chả như hạch.

Hệ thống bệnh viện 4 bv đều yếu kém chuyên môn, các vị trí chủ chốt đều là con cháu bà Hồ , toàn là lũ xu nịnh và ng* dốt, tự tâng bốc nhau không. Giống y như 1 hệ thống đa cấp. Chuyên môn tay nghề bs thì yếu kém, nhiễm khuẩn tùm lum, làm ngành y mà k có y đức.

Cho mình hỏi xíu, vị trí nữ hộ sinh ở PN mức lương trong khoảng bao nhiêu ạ? Em có 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề