Bacoor

Bacoor

224A-224B Dien Bien Phu Street, Ward 7, District 3 District 3 Ho Chi Minh
1.8

Công ty tồi tệ nhất trên cái lãnh thổ Việt Nam này. Cực kỳ độc hại và không có ai có chuyên môn từ trên xuống dưới. Các bạn nào muốn phát triển chuyên môn lẫn văn hoá thì né xa cái công ty này ra vì các bạn sẽ chẳng học được gì ngoài sự nịnh bợ và độc hại từ môi trường ở đây. Nịnh sếp giỏi thì làm tiếp, không nịnh giỏi nhưng có chuyên môn tốt thì sớm muộn gì cũng bị bà Phụng đuổi việc. Vì sao? Vì bả có biết mẹ gì đâu và luôn sợ người khác giỏi hơn cướp mất chức Manager ảo tưởng của mình. Trong công ty có bà Châu là đối thủ nặng ký của bà Phụng vì ít ra bà Châu còn làm được việc và được sếp cưng. Phụng thì thôi khỏi nói, ngay cả quản lý nhân viên còn theo kiểu Đức quốc xã thì mong chờ gì khả năng chuyên môn. Công ty này còn có một điều đặc biệt là hay nói 2 lời, lúc tuyển thì hứa dữ lắm cho du lịch này kia nhưng vô rồi thì mới thấy nát không ra gì. Lương tháng 13 thì hù tới hù lui không cho xong còn bảo cái đó là tuỳ công ty thích cho hay không. Sếp Nhật vui thì giả bộ hỏi nhân viên thí ch đi đâu, nhưng cuối cùng chọn cho đã rồi kêu hết tiền không cho đi nữa. À còn nữa, bà Phụng rất hay lấy vấn đề lương bổng ra hăm doạ cấp dưới. Người ta đi làm chứ có phải đi ăn xin đâu chị? Chị coi lại đạo đức của chị xem có đủ làm con người không chứ nói chi đến việc làm giám đốc. Thôi nói vậy đủ rồi chứ kể về drama công ty này có đến năm sau vì còn nhiều thứ ghê rợn hơn mà không tiện nói ở đây. Bacoor - một nơi đầy rẫy drama và những con người độc hại.