Bacoor

Bacoor

224A-224B Dien Bien Phu Street, Ward 7, District 3 District 3 Ho Chi Minh
1.8

Công ty nhảm nhí, coi thường nhân viên, lãnh đạo không có khả năng. Túm lại là NÊN NÉ! Nào là blockchain, block chiếc, làm ra mấy cái sản phẩm của thời đại trước, miễn là sếp Nhật thấy thích. Và nếu ổng đã thấy thích thì tất cả bắt buộc phải làm theo, CẤM có ý kiến khác! Trong công ty có một General Manager có tâm và có tầm thực sự. Chị bảy này vốn dĩ là phiên dịch viên, nhưng như người ta hay nói, "ngày xưa em như chim sáo sống lâu năm em thành đại bàng", nhờ vậy mà chị bảy lên làm Manager. Có điều chị bải không biết một cái mẹ gì về quản lý và chuyên môn. Bởi thế nên câu cửa miệng của chị bải là "sếp nói là" và "rồi ai chịu trách nhiệm". Làm việc với chị bải thì nếu tung hứng hợp ý, chị bải cho sống, còn trật ý thì một ngày đẹp trời ra đường không kẹt xe mà vô công ty lại nhận quyết định nghỉ việc. Kể nhỏ nè, có người đã bị cho nghỉ ngay trong ngày, chỉ sau một cuộc họp! Nên là, nếu muốn có một môi trường ổn, lành mạnh để cống hiến thì nên né chỗ này ra, càng sớm cà ng tốt. Lời khuyên chân thành!