Bacoor
Công ty này có chế độ nịnh nọt rất cao, chơi bè phái cũng vậy. Ai mà thân được với bà Phụng, bả cho lên tiên, không thì bả tìm cách dìm nói chuyện với sếp Nhật 1 kiểu, nói với nv 1 kiểu. Nên sếp nhật sẽ hiểu sai, nhưng hiểu đúng thì cũng bỏ qua. Sếp chỉ tin tưởng mỗi bả, còn lại đều là lũ a dua nịnh nọt cả. Công ty này làm sản phẩm không bán được, nhưng trả lương cao. Hiện giờ, nghe đồn mức lương đã giảm xuống rồi. Nên khuyên mọi người có thất nghiệp đừng vô công ty này làm nha.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Cty ro chan, 1 dam nguoi k biet gi chi gioi a dua , ninh not, be phai
Nay có thêm Hân với Châu
ai vào thì xác định phải theo con Phụng nhé vì cha sếp nghe nó 1000% và con này sẽ bắt bẻ soi mói từng li từng tí tất cả mn luôn vì năng lực của nó chỉ có vậy, không có chuyên môn hay đạo đức gì đâu