AvePoint Vietnam Company Limited

AvePoint Vietnam Company Limited

Tòa nhà Five Star, số 28 Bis, đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
2.2

- Nay mùng 4 Tết, đang làm tí ngan cháy tỏi với mấy thằng bạn ở Hà Nội, làm quả review sau hơn 1 năm làm việc. Công ty tuyển trái ngành rất nhiều, lương ổn cho các bạn ~ 1 năm exp, benefit thì hơi cùi, giờ giấc oke - Hiện tại thì t đang làm dạng collab với mấy ông Trung A5 A6 A7, trình mấy ông khá oke, tech tốt, nhiều ông đúng pháp sư, vừa có trình thì có tâm, k phủ nhận, cho t quyền merge code vài dự án, mỗi tội hay check tin nhắn wecom. - Hồi xưa thì bị migrate sang team khác, vào phải carry workload khá lớn, kiểu làm đến chết, bugs đ fix được thì cứ transfer kể cả BE / FE, nhiều cái k tiện review vì đụng chạm khá nhiều người. - Nếu các bạn làm dh / leader mà năng lực bạn k có, bạn k có nhiều permission, đ support team hay QA team bạn, bạn đ carry dự án thì thôi cố gắng report members đi trễ, gắng bợ đít cũng được, và cũng đừng cố thể hiện với bố m là đ gì, vì tụi m đ đủ trình. - Thực ra chính sách họ promote lên làm lead/dh ai mà dễ nghe lời, cảm thấy oke là cho lên cũng bth thôi, nhìn chung bạn vào division hay project thấy k oke thì thử request lên EGM k thì đổi cty - Nhìn chung mình thấy cty khá tệ, cho công ty 1* vì mình biết quá nhiều, k tiện đăng lên review vì ảnh hưởng nhiều người, ko phù hợp làm lâu dài, cty tuyển trái ngành khá nhiều, mindset khá kém, trình độ k có mà độ bợ đít thì thượng thừa.