AvePoint Vietnam Company Limited
Cho mình hỏi công ty mình QA toàn trái ngành đúng không ạ? Làm việc với mấy bạn khó chịu vô cùng
pháp sư QA ĐN vô địch vũ trụ tiên tri Trần Dần. Log bug đẳng cấppppppppppppppppppp
lại cứ chê. ghét của nào trời cho của đó
QA ĐN cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu ai chê QA thì sống rất lỗi với lương tâm
a đù con vợ trình non đi chê QA,
Log bugs lung tung, trái ngành thì nói trái ngành mẹ đi
Bn mày thích gì? Mai tao vào sửa db rồi logbug cho chúng mày xem, chừa cái tội đi nhé. vkl :)))
Mai t đóng vai chủ tịch, sửa tài liệu, cho chúng mày khóc. khóc đi. vkl :))))
chắc m có quyền mà sửa db quá : )))
Chửi thì xưng tên đi, đừng có lên đây chửi. Thích thái độ ak
ng* thì về học đi bạn, năng lực kém thì học thêm, đừng để mấy thằng nhóc nó cười cho vì mấy chị bị cty sa thải rồi lè vào Avepoint vì năng lực kém
giỏi thì nhảy đi bạn, nghe bạn trên nói đã thấy công ty nó rác ntn. Đúng phí thanh xuân mà, gặp toàn đứa hãm lol. Đây tôi nói vì tui đ*o sợ gì, nhận thưởng xong nhảy rồi. Gặp lắm đứa ng* hay ra vẻ.
Người này người kia thôi, đừng có nghe bọn trên này nhiều
Nhiều chị QA thảo mai, giả tạo đến đáng sợ, vì performance mà bán rẻ cả đạo đức, sĩ diện hảo, nói dối đến trắng trợn, chắc cũng thành thói quen rồi, đúng không có lòng tự trọng,
Không riêng gì QA, DEV cũng có những thằng thảo mai, giả tạo chuyên bợ đít mentor trung nhé. Tiêu biểu là Edutech_DEV2 có DH Donald Phan (Phan Lam Quoc Viet) trình code thì ng* như heo, quản lý thì yếu kém, ngoài approved pto ra thì đ*o làm con mẹ gì ra hồn. Chuyên đi hốt shit của người khác về cho member làm mà không bảo vệ member, không được ghi nhận làm bao member tháo chạy. Được cái bợ d*i mentor (Dave Su) là giỏi rồi cứ nghĩ ta đây là leader thực thụ. Ngáo vl
vãi lồng đèn, nghe y hệt team t đang làm, nó thành kiểu mẫu cmnr
lead bên bạn không bằng thằng tiểu nhân bên tôi rồi. Nó là trùm. Tôi kể đây thôi thì bạn sẽ biết trình độ hắn. Nói về mặt tech thì tôi hỏi 10 câu đến 9,5 câu không thấy trả lời, Về mặt giải quyết vấn đề thì không biết có hiểu nghiệp vụ không mà thấy chửi nhiều hơn thấy giải quyết. Về mặt quản lý thì vạch lá tìm vi khuẩn siêu micro management. Không biết giống cái comtor cho bên Trung thì đúng hơn. Đến khi tôi nghỉ không lương ngày tết rồi cũng không tha. Một con bug được open từ 1 tháng trước, ko assgin cho tôi. Nhưng đến hôm tết lại mượn đứa khác đẩy tôi. Hơn thế nữa như thế này này. khi một task tôi hoàn thành rồi, xong xuôi rồi hôm sau đổi sang api khác api lỗi, bug lại về tôi. Xóa code người khác nhưng không có sự giao tiếp giải thích chắc là gato thật. Lấy lý do xạo lol ko cho merge code. Code bố mày ảnh hưởng đến module khác đâu mà làm thế. Một con task có đứa nhờ tư vấn thì cả tháng ko xong cuối cùng làm trễ tiến độ cả team. Logic nghiệp vụ nó nắm đầu cùng tech nhưng lúc tôi làm việc cùng thì thế này này, hạn chế trao đổi thông tin có ích. Cả cái model design thì be bét, lúc góp ý thì gạt băng. Chắc thằng này team tôi hơn thằng lead team bạn mỗi cái biết merge code. đến chịu.
Nhưng rất sợ bị chê nhé. Chắc to quá . Nhưng như thế nào thì nói như vậy lẽ nào khen: " Bạn đúng giỏi, trình bạn đã hơn đứa học năm nhất, tuy title cao quá". Chê cẩn thận không vào phòng nói chuyện nhé. Đúng trời sinh một cặp với Ave, công ty cần tuyển người VN đi outsource và hiểu ý để truyền đạt lại. Cho đi base cái project, chắc biết tạo cái folder
to quá được lại còn được mấy bố Trung chống lưng. Trình độ đấy chắc ở lại Avepoint.
nếu công ty tốt đẹp thì éo ai lên đây để nói. Nhưng không tốt đẹp thì xin lỗi công ty: bạn có bãi shit to quá càng dẫu càng thối, để tôi cho mọi người cùng ngửi
Nói về OT về mặt nào đó là tốt thì xin lỗi nhé. có thể học hỏi lên trình thì xin lỗi nhé. Quy trình làm việc không chuẩn, mọi người đều non tech hay chuyên môn không vững. Bạn dành thời gian để làm những cái không phải là vấn đề rồi sửa lại rồi lại quay lại vấn đề ban đầu, hay mất thời gian đi confirm với người khác. Mất thời gian, mà nhận những lỗi không phải do mình thì thôi. Bạn nên tìm một môi trường mà bạn có thể try hard và những người đồng đội chuyên nghiệp thì hơn. Bạn nên biết. Còn bonus thì cho như cũng vì mục đích cả: " Tao cho mày bonus rồi đó, mày nên ngậm mồm lại đi".