Aureole Information Technology (AIT)

Aureole Information Technology (AIT)

9 Dinh Tien Hoang District 1 Ho Chi Minh
2.3

- Phải nói là cty này dành cho các anh/chị/em nào thích nịnh nọt, con ông cháu cha, hoa hậu thân thiện, cán bộ quy hoạch diện rộng (làm thì ít mà ăn thì nhiều). Còn các dev quèn thì cày sml, việc thì lúc đéo nào làm cũng bắt nhiều, liên tục rồi để cho mấy anh, mấy chị, mấy bố cán bộ ăn trên đầu. Làm như con buffalo mà xin nghỉ cấp trên để nghỉ xả stress thì cũng dell cho, khách hàng thì toàn có những yêu cầu quái đản, có mấy cha cứ như dell biết mịe gì mà cứ bảo phải làm như đúng rồi :pray: - Giờ giấc làm việc thì cứng nhắc, đi trễ 1 phút thì trừ giờ làm việc mà ở lại OT 1 phút để bù lại giờ đi trễ thì dell cho ??? Cho xin cái công bằng :D - Lương lâu thì nói thật, đầu vào ai deal cao thì sẽ cao luôn, còn ai deal thấp thì mãi thấp. Đợt mới vào thì cty có nói là sẽ điều chỉnh lại mức lương cho phù hợp lại với mặt bằng chung của từng level so với cty, à ừ cũng cảm thấy OK nhưng gần 2 năm làm việc (đã levep up) mà lương lậu được tăng còn dell bằng 1 thằng mới fresher mới vào 3 4 thá ng ??? Thằng làm thấy mẹ thì lương ít, còn thằng làm ít hoặc dell làm, vào chỉ ngồi coi phim, đọc báo, suốt ngày đi seminar mấy cái tào lao dell áp dụng được thì lương lại cao ??? Chưa kể thưởng hàng quý cũng vậy, ngồi chơi xơi nước thì được đánh giá loại cao -> thưởng nhiều, còn làm đục mặt thì đánh giá loại trung bình -> thưởng ít hơn ??? Dell hiểu tiêu chí đánh giá có phải là đánh giá theo bè phái của mấy anh, mấy chị cán bộ quy hoạch ko nữa ? - Mang tiếng là cty Nhật mà có người lên tận chức "PM" dự án mà nói tiếng Nhật thì lớ lớ như người mới học vài tháng ??? Giao tiếp tiếng Nhật với khách hàng phải nhờ tận Translator hỗ trợ :pray: