Atlantic Group

Atlantic Group

33 Lac Trung Hai Ba Trung Ha Noi
1.8

- Điều tôi hài lòng Nhân viên thân thiện, chỗ làm việc luôn được lau dọn sạch sẽ, Leader hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình chỉ bảo, có tinh thần trách nhiệm - Điều tôi không thích - Lương mâp mờ, trả thiếu lương + Truớc khi làm, ct Atlantic gửi thư offer ct Atlantic chỉ ghi lương được nhận và thử việc 80%. Sau khi làm hỏi Leader và được biết rằng số lương trên bao gồm KPI nếu không đạt được sẽ bị trừ 30%. + Trong khi làmlàm 1 thời gian thì thông qua nhân viên cũ nói chuyện với nhau thì được biết ct Atlantic đã nợ lương commission trong 9 tháng, + Sau khi xin nghỉ và công ty Atlantic trả thiếu tiền lương, không trả lời thắc mắc rõ ràng. Mình xin nghỉ hôm 29/8 số công làm là 23 công ( không kể rất nhiều ngày làm tăng ca). Tuy nhiên Atlantic chỉ trả 21.5 công với lý do “ Mọi người làm đến ngày 31/08 mới đủ 23.5 công thì làm đến 29/8 sẽ nhận lương như vậy” Với cái quy tắc trừ ngược từ phía Atlantic thì phần thiệt luôn về phía người lao động, cho dù có làm đến ngày 31 thì vẫn thừa 2 công + Trên thực tế, công ty Atlantic thiếu người nên mình đã ở lại hỗ trợ giúp đến tận chiều 30/8. Nhưng giờ đây phía Atlantic lại phủi bỏ công sức của người lao động. Đây là điều mà mình đánh giá rất tồi tệ cho công ty