Athena Studio

Athena Studio

Phu Nhuan Ho Chi Minh

Lâu lâu vô coi review mà giật cả mình, cá nhân t thì xác nhận luôn là các review mấy tháng gần đây không trật đi đâu nhe. Sếp tổng thì diễn giỏi khỏi bàn. Nhìn người và chọn người không phải theo năng lực hay khả năng đóng góp, mà theo kiểu cùng phe, cùng tâng bốc cùng nói lời hay ý đẹp cho nhau nghe. Công ty đi lên nhờ phần lớn vào may mắn, lại cứ suốt ngày rêu rao về nỗ ực, về chăm chỉ, tôi khổ lắm, tôi có áp lực triệu đô, tôi cũng phấn đấu dữ lắm chứ hơm có phải sướng như mấy bạn nghĩ đâu bla bla... Các sếp và dàn manager (bộ sậu mới sau này) vừa không có chuyên môn, không làm được việc, và cũng không chăm chỉ luôn. Giỏi nhất là CHIA PHE, KẾT BÈ KÉO PHÁI, NÓI PHÉT. Toàn các sếp nghĩ mình là thần thật hay sao ấy? Chánh niệm với cả giác ngộ quần què gì mà người khác nói thì không muốn nghe, mà mình nói thì bắt người khác coi là chân lý. Mồm sếp thì nói là công ty tự do ngôn luận nhưng nhân viên viết stt thì phải đúng ý sếp, không là sếp vô sếp "chỉnh". Cái đ* không muốn chửi thề nhưng đúng chuẩn hãm vl. Sếp thì muốn làm thần làm tiên, bay đi cứu thế giới nhưng đứa con của mình thì vận hành như kẹc. Hứa với chả tuyên ngôn cho cố, làm thì còn không hơn được bạn đứa sinh viên mới ra trường. T mà là Zeus t thề t phóng tia sét từ trển xuống cho cháy hết mấy cái mặt mốc. Athena với chả Olympus, bệnh hoạn!