Athena Studio

Athena Studio

Phu Nhuan Ho Chi Minh
1.9

Ông founder suốt ngày sản phẩm 5 sao, game thành công là phải sáng tạo, phải nghệ thuật, nhưng nếu phải sa thải thì chỉ giữ bọn cùng tầm nhìn, cùng gu. Nhìn tình trạng thực tế ở cty bây h, ồ, hóa ra bọn cùng tầm nhìn của sếp là bọn làm đâu fail đó, chậm chạp, ì ạch, nguy hiểm. Ko vơ cả nắm mấy anh em làm được việc nhe. Quả Mr. Đài đúng là nhất quả đất. Team lên thì là công của ông, team xuống thì là lỗi của lính. Lính làm ra trò thì là nhờ tài năng của ông, lính yếu ko push được thì tại lead tại senior. Game lên thì nhờ tài của ông game xuống thì tại dev tại art. Lính làm bục mặt ra sản phẩm ngon thì chê khó chạy, chạy ra số tốt thì lại nhờ tài của ông. Lính làm tốt thì ông dìm ông chê, lính phá team thì ông giữ chơi đeo biết để làm gì. Với ông đeo ai trong team cũng tệ cũng kém cỏi, chỉ có mấy thằng giỏi nhậu cùng ông thì mới là best. Phân biệt đối xử nam nữ, rặt một lũ đực rựa tưởng mình uy quyền. Cố tình chèn ép lính yếu thế trong team. Giỏi thì đem thành tích thực lực ra so với người khác. Gáy với chém gió trong ba cái cuộc họp. Tưởng ngon thật hả? Hoành tráng thì đừng có núp váy "chị đại", cả lũ đực rựa vô tích sự, làm đâu fail đó, ngoài nói phong long chỉ biết ăn bám dựa thế 1 người đàn bà lãnh đạo. Nhục! Rời cty ra ngoài chinh chiến thử đi mấy cậu bé, coi chừng lại nhớ mùi nách mẹ Athena, rồi lại phải quay về bưng bô. Nhục!