American Study

American Study

09 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.7

Review chân thật không hề seeding của intern MKT Sài Gòn sau gần 4 tháng working nha: 1. Đãi ngộ tốt nhất của công ty mình đánh giá là được training rất nhiều, mỗi anh chị đều sẽ sắp xếp ít nhất 1 buổi training cho tụi mình, thậm chí là anh trưởng phòng cũng tham gia luôn -> học được nhiều điều mới, thêm kinh nghiệm và có cơ hội va chạm với nhiều task trong lĩnh vực -> điều quan trọng nhất mình xem xét khi nhận việc ở đây. 2. Lương mình cảm thấy là ổn hay thậm chí là cao so với mặt bằng chung hiện nay. Intern còn có thưởng khi team đủ số -> hồi mình được nhận thưởng thì hơi bất ngờ á, ch đi intern ở đâu mà được thưởng v luôn. 3. Thời gian làm việc linh hoạt, sắp xếp theo lịch học và lịch cá nhân của bản thân, miễn đủ số công mỗi tháng và đảm bảo workload là mấy bạn đi làm sao anh chị cũng không có ý kiến nha. Đúng giờ thì đi về, anh chị còn hối về nữa á chứ không có ai hạnh họe intern mà về sớm hơn anh chị đâu ^^ Nói nhiều quá sợ các bạn bảo seeding :v Giờ nói về mặt chưa okela thì là phí giữ xe hơi cao á với mình phải tự ứng trước, công ty sẽ trả lại vào cuối tháng nhưng dễ bị delay (vẫn trả đủ nha). Với việc giải trình công của intern sẽ khá là phức tạp á. Tóm gọn lại mình cảm thấy đây là môi trường mà các bạn có thể phát triển bản thân một cách tự do nhưng vẫn có sự keep track và hỗ trợ của anh chị. Welcome mn vô team MKT nha!