American Study

American Study

09 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.7
Viết Review công ty American Study

VẤN ĐỀ MUÔN THUỞ CỦA CTY LÀ TRỄ LƯƠNG, KẾ TOÁN KHÔNG CHUYÊN MÔN, HR THÌ KHÔNG RÀNH LUẬT, CTY NƯỚC NGOÀI MÀ NHÂN VIÊN NHÂN SỰ KHÔNG HIỂU TIẾNG ANH, VISA CHO GIÁO VIÊN THÌ CŨNG KHÔNG RÀNH. SẾP THÌ THIẾU TẦM NHÌN NÊN KHÔNG LOẠI BỎ ĐƯỢC VẤN ĐỀ MÀ CỨ ĐỂ MỌI THỬ RỐI DẦN THEO THỜI GIAN, RIẾT ĐÂU DÁM MỞ GG REVIEW TẠI TOÀN REVIEW TỆ.

Avoid them like the plague. Pay is never on the same day every month (Christmas pay was delayed until the end of the month), class room policies are unclear, classes cancelled constantly and at other times cover is needed at last minute. Students don't always show up to class, and there is inconsistent pay. They will haggle over paying for parking, and despite making BILLIONS of profit, they will drag and complain about any pay rise. Avoid this company like the plague. It is extremely disorganised, the staff are quite toxic, and they treat the TA's badly.

MÔI TRƯỜNG CÔNG SỞ NHƯNG MÀ THUỘC THỂ LOẠI TỰ SINH TỰ DIỆT. NÓI XẤU, BÓC PHỐT HẠ THẤP NHÂN PHẨM CỦA NHAU

những thứ hãm l của cái cty này thì các bạn đã đọc dc nhiều rồi, nhưng cái tôi thấy md nhất là chậm lương. "văn hoá" cty đã giam lương nửa tháng/một tháng rồi, nhưng tới ngày phát lương dc ghi trong hợp đồng thì báo là chưa có liền, đợi tiếp đi :))) vãi Iồn thật :)))))))))))))))

HÃM KINH KHỦNG :))) bà sếp tổng ăn nói chợ búa, phân biệt đối xử, tuyển lao động nhưng lại không xem trọng đều nhau. Leaders thì chia bè chia phái, có cả thái độ bully lẫn nhau omg :))) Nhân sự còn hãm kinh khủng nữa, mỗi người nói một kiểu khác nhau khiến tôi làm sai thời gian không được chấm công, tới lúc viết mail xin giải quyết thì bị chửi không làm đúng hợp đồng. Tức lắm nhưng cũng ôm cục tức, tới lúc phát lương nó chậm nó trễ :))) phát đ đúng ngày trong hợp đồng. ỦA ALO??? vậy tới mình chửi ngược lại nhân sự được chưa =)))) Về khâu training ta nói như qq luôn, nv dô chỉ qua loa 2-3 câu rồi vứt tasks cho làm. Eo ôi làm thấy môi trường làm việc quá kinh khủng thôi xách cl chạy lẹ, sếp hãm, leaders toxic, nhân sự thiếu chuyên nghiệp v.v

Review chân thật không hề seeding của intern MKT Sài Gòn sau gần 4 tháng working nha: 1. Đãi ngộ tốt nhất của công ty mình đánh giá là được training rất nhiều, mỗi anh chị đều sẽ sắp xếp ít nhất 1 buổi training cho tụi mình, thậm chí là anh trưởng phòng cũng tham gia luôn -> học được nhiều điều mới, thêm kinh nghiệm và có cơ hội va chạm với nhiều task trong lĩnh vực -> điều quan trọng nhất mình xem xét khi nhận việc ở đây. 2. Lương mình cảm thấy là ổn hay thậm chí là cao so với mặt bằng chung hiện nay. Intern còn có thưởng khi team đủ số -> hồi mình được nhận thưởng thì hơi bất ngờ á, ch đi intern ở đâu mà được thưởng v luôn. 3. Thời gian làm việc linh hoạt, sắp xếp theo lịch học và lịch cá nhân của bản thân, miễn đủ số công mỗi tháng và đảm bảo workload là mấy bạn đi làm sao anh chị cũng không có ý kiến nha. Đúng giờ thì đi về, anh chị còn hối về nữa á chứ không có ai hạnh họe intern mà về sớm hơn anh chị đâu ^^ Nói nhiều quá sợ các bạn bảo seeding :v Giờ nói về mặt chưa okela thì là phí giữ xe hơi cao á với mình phải tự ứng trước, công ty sẽ trả lại vào cuối tháng nhưng dễ bị delay (vẫn trả đủ nha). Với việc giải trình công của intern sẽ khá là phức tạp á. Tóm gọn lại mình cảm thấy đây là môi trường mà các bạn có thể phát triển bản thân một cách tự do nhưng vẫn có sự keep track và hỗ trợ của anh chị. Welcome mn vô team MKT nha!

Mình làm tts ở phòng MKT SG, đây là review công tâm sau 6 tháng làm việc: 1. Lương mình thấy (khá) tốt so với mặt bằng chung, nếu làm full tháng tầm 6tr 2. Tiền gửi xe hay bị trễ, tuy nhiên sẽ vẫn trả đầy đủ 3. Môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái, nói không với drama. Anh chị full-time trẻ, vui tính và rất thoải mái hỗ trợ tts. Highly recommend mọi người làm việc tại MKT SG

Hai bà sếp ng HN tính tình nắng mưa thất thường, sơ hở là đòi giam lương nhân viên mà ko thèm để ý đến công sức mà họ đã bỏ ra, chỉ chăm chăm vào lỗi. Quy trình thăng tiến ko rõ ràng, lương thưởng thì phải tự thân lên tiếng (hên thì được ko thì thôi), còn ko là tịt luôn chứ ko có lộ trình để phấn đấu. Cty giáo dục mà sếp hành xử không hề có giáo dục xíu nào, chửi nhân viên thậm tệ.

Như đách què, được gọi là mentor mà trong cái dàn mentor chả có ai ra gì, phòng Ngoại Khóa được cái lặp bè lặp phái, phái mentor được cái ngồi coi doraemon, lướt tikok xong giao cả đống việc cho TTS, được cái ăn hiếp vặt TTS, bị phụ huynh chửi thì nhắn tin nói xấu phụ huynh, nói xấu học sinh, chửi học sinh "thứ khùng, thứ điên". Sơ hở là chửi, là nhắn tin kèm theo dấu "?","!". Không có chút xíu nào gọi là người hướng dẫn, cố vấn, đồng hành cùng TTS, hở cái là bắt bẻ, soi mói, nhìn TTS bằng nữa con mắt. Dặn mọi người không được ồn ào, để mọi người làm việc mà mấy đứa mentor thì bắn pháo, tới giờ trưa, giờ xế chiều là hú như bò rống. Sơ hở cái gì đổ thừa, đổ lên đầu TTS được là đổ hết, có việc xài đồ trong kho công ty, xài nvs cũng làm lớn lên, như kiểu mất tiền triệu, tiền tỷ. Chị Nhi quản lý làm theo luật xử lý thì chị coi lại mấy người mentor đi, mentor thì ngồi coi doraemon, coi tiktok, chơi xúc xắc, mà không ai nói gì. Tới lúc TTS ngồi nghỉ xã hơi 5p cái là la làng, cảnh cáo đủ kiểu. Ơi là trời, cái công ty mục nát từ công ty đến con người. Kế toán thì ngâm tiền gửi xe, ăn xén tiền gửi xe 1 tháng.

Cty ở Vũ Phạm Hàm cái bãi giữ xe chật quá, lần nào đến cũng gần như không có chỗ để, vé thì không làm vé tháng mà ngày nào cũng lấy vé giấy tại quầy lễ tân cty. Nhiều khi tan làm xuống bãi đỗ xe rồi quên lấy lại chạy ngược lại. Còn nhiều bất cập khác về lương thưởng thời gian làm việc mình đã review rồi