Amaris

1000+
285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Amaris

Bộ phận IT của công ty chia làm 2 mảng: Staff để làm dự án nội bộ và Consultant để làm dự án cho khách hàng. Cá nhân mình thấy tùy quan điểm mỗi người để xem nên tham gia vào bộ phận nào vì mỗi cái đều có ưu, khuyết điểm của nó. Làm nội bộ thì ngồi tại văn phòng công ty, xài tiếng Anh nhiều, còn làm Consultant thì được làm nhiều dự án của nhiều khách hàng, cũng học được nhiều, có mấy cái dự án cũng cần tiếng Anh. Công ty chịu lắng nghe ý kiến của nhân viên, đồng nghiệp và sếp thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau.

Môi trường làm việc thân thiện, không có nhìu khoảng cách giữa cấp trên với cấp dưới. Có view làm việc đẹp. Trang thiết bị hiện đại

Làm cũng nhiều công ty rồi nên nói thẳng ra thì công ty nào cũng có cái tốt và cái xấu chỉ là cái nào mình thấy nhiều hơn. Tính ra cũng hơn một năm làm tại đây, tuy còn nhiều điểm cần cải thiện nhưng hài lòng với team với công việc hiện tại

Phỏng vấn vị trí middle dev cũng ok, process 2 vòng là có offer đúng mong muốn nên khá hài lòng

Cái công ty này bữa có HR gọi điện qua điện thoại kêu đi phỏng vấn vị trí Business Analyst, mà nói chuyện 1 hồi với con HR, thấy con này ăn nói mất dạy quá nên từ chối phỏng vấn luôn.

cty này chỉ là headhunter trá hình thôi. Gọi phỏng vấn với mục đích tra khảo thị trường, trước khi về cũng hỏi mức lương hiện tại và là câu hỏi bắt buộc. Anh em té gấp thằng này vì công việc của công ty nó là như thế.

Đối với mình Amaris đã cho mình một cơ hội rất tốt để học hỏi và có thêm kinh nghiệm làm việc. Mặc dù môi trường start up thì sẽ luôn có sự thay đổi để phát triển tốt hơn nên mình phải thay đổi strategy, cách làm việc liên tục nhưng mà cũng là cơ hội tốt để mình adapt về change management.

Gọi interview nhưng thật chất lại là "Open Discussion" tức là hỏi để lấy thông tin thị trường, các đối thủ thôi. Chạy đi, mất thời gian quá !

Công ty luôn biết lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân viên. Dù mới về Việt Nam vài năm nhưng thích nghi khá nhanh với môi trường thực tế Công ty có nhiều dự án với nhiều technology stacks và domain khác nhau ->mang lại nhiều cơ hội, thách thức và những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn engineers -> Môi trường tuyệt vời để học hỏi, làm việc và phát triển -> Thật tự hào khi là nhân viên chính thức của công ty Amaris ! :)

Great working environment, interesting challenges and exciting projects. I really recommend it. Quite professional, good perspectives, work-life balance...