Amaris

1000+
285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Amaris

May mắn được vào team từ manager tới team mems đều ổn, làm việc hợp tác với nhau, tiếng anh thì nói hằng ngày nên ko lo ko lên skills.

phỏng vấn tech round hơi khó nhưng mà biết rõ ràng hơn về dự án é, tới h thì thấy ok với process

Cty moi ung ho 500k mua Covid ne. Dang doi tiem Vaccine. Khong biet cty mua chung nao.

Công ty này HR và mấy thằng sếp việc chủ yếu là vào reviewcongty này để tạo review 5 sao nhỉ, nhìn ảo vl

Ấn tượng với HR khi gọi điện nha. Rất là ngắn gọn và support luôn! Đang đợi phỏng vấn nè các bác . Nghe nói phỏng vấn về con người vòng đầu. Ok thì mới kiểm tra technical. Nói chung hiện thấy ổn. Lên review cho mấy anh em đồng code tham khảo =]] Cứ phỏng vấn đại cho biết...

Phỏng vấn để thăm dò thị trường nhé, hỏi mọi thứ phúc lợi từ công ty cũ Có 2 giả thuyết, 1 là công ty muốn tham dò thị trường, 2 là thằng phỏng vấn muốn nhảy việc nên hỏi vậy để biết đâu ngon mà nhảy á

thích lắm! hết! ngắn gọn xúc tích

tăng lương đều dù cho covid dập tới mấy lần, có nhiều hoạt động hay ho bên trong tăng tính đoàn kết cho anh em, cũng đỡ buồn wfh vừa rồi còn tặng 500k thẳng vào tài khoản mỗi người, chả bao nhiêu so với nhiều ng mà vậy là vui rồi

Thủy đã từng làm ở đây và khuyên mọi người không nên dính líu tới công ty này nhé. kinh khủng

all đi phỏng vấn, nghe rất chuyên nghiệp, mình có đọc review qua thì đúng như các bạn nói là công ty này đi dò thông tin thị trường thế nào thôi, đi pv nói luyên thuyên về công ty, thật ra cũng không được gọi là phỏng vấn, y như một bữa dò thông tin thị trương đúng nghĩa(lương hiện tại, chế độ, phúc lợi... của công ty trước). Bảo sau 1 tuần có kquả pv nhưng thực tế là 3 tuần. Tự dưng hôm nay thấy gửi mail báo ko phù hợp nên nhớ đến cty này nên vô đánh giá cho các bạn biết