cty quan tam den anh em mua dich, thinh thoang giam doc con nhan tin hoi tham, co may challenge nho nho cho moi nguoi tham gia ngoai gio lam viec!
Công ty này tốt lắm, vô rồi được đ....ụ được đ.éo nhau suốt ngày
3 năm gắn bó, hài lòng với projects và cty, cái hay là nếu mình ko muốn làm project đó nữa thì trao đổi với manager sẽ đc sắp xếp để luân chuyển sang cái khác với client khác, ko phải làm quá lâu với 1 project
Công ty này đào tạo ra con Nguyễn Thị Lệ Thủy ở công ty thì ăn chận tiền ra ngoài thì đi giật chồng thiên hạ
Tới giờ thì vẫn hài lòng với cty, cũng làm đc hơn 1 năm thấy mọi thứ rõ ràng có gì cần thì manager sẽ support, ko hài lòng thì nói thẳng, thấy ghi nhận và cải thiện ok, thời gian làm việc thì ok thuận lợi cho những người đã có gia đình do ko phải ot gì.
pv roi co offer khoang 2 tuan, manager co goi dien de update truoc khi on board moi tuan 1 lan de upate ve tinh hinh chung cty, gioi thieu team, toi h vo dc gan 3 thang thi thay on het
môi trường tốt, năng động, team thân thiện, nhiều ng giỏi chưa bao giờ trễ lương
Bọn HR não tàn chúng bay chỉ biết đi bấm review 5 sao xàm thôi à. Năng lực chúng mày yếu quá, chỉ lùa mấy con gà vô đây được thôi.
Bọn HR không thể nào lấp liếm, nhìn số * hả dạ tao lắm