AloApp

AloApp

Empty
1.4
Viết Review công ty AloApp

Anh em không cần phải suy nghĩ, không nên vào cái cty này.

Mấy ba mấy má đừng lùa gà tụi sinh viên nữa, sống như vậy ác đức lắm, để yên cho tụi nó kiếm việc đi tụi nó còn gia đình ông bà cha mẹ, đừng bắt tụi nó ăn c ứt rồi làm khổ gia đình

Tao nói thiệt tụi bây làm vậy sau này con cái tụi bây cũng sẽ bị y chang vậy đó, hãy từ bỏ ý định xấu xa của tụi bây đi, mất dạy vc

Một ổ đa cấp mất dạy, đừng có đi lùa gà tụi mới ra trường

Các anh em sinh viên dù đang khó khăn trong quá trình xin việc, nhưng đừng để tụi ch ó đẻ trong đây lùa gà, các anh em còn gia đình ông bà cha mẹ đừng để bọn ch ó này ngồi trên đầu cha ngồi xuống

thằng hiệp giờ hết được build app rồi, làm ng* vcl bị sai hoài. bợ đít là tài

Mời lên một buổi phỏng vấn là để trao đổi kỹ năng và công việc, chứ éo phải đi dạy đời và ngồi giảng đạo

Phỏng vấn cái lờ gì mà ngồi nguyên một đám tụm 5 tụm 7 giảng đạo lý Những câu nói của hiep leader mình sẽ trình bày như sau: - Thứ 1: em sẽ là ai sau 30 tuổi mức thu nhập em mong muốn là bao nhiêu, nếu dưới 100tr thì không thể mua nhà sài gòn ( ủa là sao ba? cái trước mắt sắp tới ko lo, toàn xí đú) - Thứ 2: Tụi em đang còn là sức trẻ hãy cày cuốc sống chết với cty, thay vì tụi em làm việc 8 tiếng từ T2-T7, thời gian tối tụi em chơi game tụi em hãy làm việc liên tục ( hỏi anh về tiền bạc sao anh éo nói rõ mà bắt tụi em làm là sao?) Thứ 3: Tụi em xem thông tin chưa biết công ty này là làm về cái gì là do công ty đang khởi nghiệp đang trong giai đoạn phát triển (phát triển về cái lờ gì vậy anh hay để lùa gà tụi mới ra đi làm hả?) Thứ 4: Anh muốn tụi em tất cả phải trở thành full xì tách, đép ộp, tụi em sẽ được đụng những thứ mà tụi em chưa bao giờ đụng (ủa rồi nếu như vậy tiền bạc sao anh, anh cũng méo nói rõ?) Thứ 5: Tụi em có bao giờ code tới 3 4h sáng không, vì công ty đang trong giai đoạn sắp ra mắt nên tụi em làm việc 12h khuya nhé (ủa sao anh nói nhiều lời quá vậy, rồi ý của anh muốn là cái gì ?) Giảng đạo cho đã, tới gần cuối sắp về mới giới thiệu tên tuổi và từng làm ở đâu Làm phí time, nhà xa phải chạy xe lên, cuối cùng vô ổ lùa gà

- Sản phẩm gì đưa release lỗi miết, sever chết như cơm bữa. Bắt buộc mấy đứa nhỏ cày ngày, cày đêm không được kết quả gì. QC cả tá mà kêu vô có quy trình gì đâu, kiểu giải quyết việc làm cho người thất nghiệp (ông xe ôm, bà bán nước lề đường vô làm còn được). Cái bé tí chưa nên hồn mà cứ nghĩ cho sâu xa, nhân lực thì mấy chục người gần trăm nhưng toàn "dùng dao mổ trâu để giết gà"(Toàn mấy đứa mới ra trường, năm cuối, k có năng lực, k đủ khả năng). - Tiền lương dăm ba đồng thua chạy xe ôm, k được đóng thuế, k bảo hiểm, k hợp đồng lao động, k team building,... giờ giấc làm việc như làm xí nghiệp ở khu CNC.

Mình mới phỏng vấn công ty này về, công ty này chung với Overate-vntech, hiep lỏ phỏng vấn toàn xàm xí đú chả tập trung vô chuyên môn, làm việc từ 9h sáng tới 22h30 đêm từ T2-T7, hỏi về tiền bạc thì trả lời không rõ ràng Toàn là lời nói ngọt: +Tụi em cày nhiều sẽ giúp tụi em phát triển này kia + Tụi em làm tốt công ty sẽ tài trợ cho tụi em mua cổ phiếu để tụi em làm giàu + Tụi em làm tốt công ty sẽ mua macbook pro cho tụi em, nhưng trước hết tụi em phải cầm cự ăn mì gói đã :)) Gặm bánh mì, mà nói chuyện thì toàn bạc tỷ