AIA Vietnam

AIA Vietnam

235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh

- Tôi đây review về công ty AIA , ngoài ra tôi đã nghỉ AIA EXCHANGE lâu rồi, nhưng tôi vẫn cực kì ghét cái công ty đấy và quản lí ở đấy, nêu rõ tên luôn AIA là ĐÀO NGUYỄN DUY KHƯƠNG . Nếu bạn muốn vào AIA EXCHANGE, NEST BY AIA, GENERALLI thì cũng thế thôi, đều có thể coi review bài viết này được. - Công ty đấy không có lương đâu. Nào là lương dựa trên năng lực, không giới hạn gì đấy thực chất là hoa hồng thôi. Tóm gọn lại, bạn bán không được thì bạn không có tiền. ĐÚNG ! Bạn không nghe nhầm đâu, bạn không có được 1000 đồng bỏ túi từ AIA luôn đấy, kể cả việc họ bảo là cho 3.000.000 sau khi trainning 3 tuần, lấp liếm cả nha. Vì thật ra, việc bạn vào trainning thì theo như tôi biết người tuyển bạn vào đã được tiền rồi, bạn pass trainning, thi đậu có chứng chỉ hành nghề họ sẽ được thêm nữa , tự mua BH trị giá dưới 15.000.000 thì người tuyển bạn vào sẽ có thêm 2.000.000 ( có các mức cao hơn nhưng tôi không nhớ ). Tuy nhiên, họ vẫn bắt bạn làm report, gửi info khách hàng của bạ n vào hệ thống nhưng bạn sẽ không nhận được bất cứ thứ gì từ họ đâu, bạn vẫn phải check in hằng ngày đúng giờ đấy nhé. Ngoài ra, nếu bạn có bạn bè làm Bảo Hiểm thì hãy coi chừng họ đã đưa info của bạn vào trong hệ thống của AIA rồi, đó họ gọi là kiểm soát tệp khách hàng đấy, nên đừng bất ngờ nếu đột nhiên bạn bè làm BH không sale bạn mà có người gọi, vì AIA cũng không tốn tiền mua Data từ Ngân hàng đâu. - Như bạn thấy mọi người đã review đấy, đúng là phải tự mua , vốn dĩ mục đích chính họ tuyển bạn vào là để truyền tải bạn bảo hiểm nhân thọ, tôi được ông ĐÀO NGUYỄN DUY KHƯƠNG đấy và một số người khác bảo tôi nên mua đi và nên mua thêm cho ba mẹ đi. Ông ĐÀO NGUYỄN DUY KHƯƠNG còn giới thiệu tôi chỗ để tôi vay tín dụng mua bảo hiểm cơ mà. Ngoài ra, bạn sẽ ký hợp đồng với AIA vào khoảng tuần thứ 3 của lớp trainning, đăng nhập vào hệ thống kí trên điện thoại hoặc ipad của bạn , tôi không thấy có chỗ lưu hay gửi hợp đồng lại cho mình giữ đâu. Còn vụ cấp Ipad làm việc thì mơ đi, EXCHANGE không có đâu , NEST thì tôi không rõ, hình như có nhưng phải bán được bao nhiêu tiền cho công ty thì nó mới cấp cho, khi trả thì có trừ khấu hao - Còn lúc phỏng vấn đấy, thì phỏng vấn 3 lần, lần 1 với quản lí trực tiếp, lần 2 là với quản lí branch, lần 3 là vòng cuối cùng phỏng vấn với người gì phụ trách bên tuyển dụng ( tôi quên chức rồi ). Tôi đã hỏi rõ trường hợp no sale thì công ty sẽ như thế nào, tôi nhớ rất rõ tôi hỏi kỹ phần này, tôi nhớ như in ông ĐÀO NGUYỄN DUY KHƯƠNG ghi trên bảng là sẽ nhận được mức tối thiêu 5 triệu lương + 3 triệu hoa hồng = 8 triệu -> nhưng không, sau khi kết thúc khoảng 2 tháng làm việc tại đó, tôi khẳng định tôi không nhận được đồng nào so với lúc phỏng vấn, nói 1 đằng làm 1 nẽo. Tôi khuyên thật các bạn, AIA nói chung và ĐÀO NGUYỄN DUY KHƯƠNG, nếu gặp hãy né nhanh đi, tôi thấy lừa tôi một pha tôi vẫn nhớ tới giờ.