AGS Group

AGS Group

Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tui làm vị trí CPA của AGS kiểm có 1 vài review như sau: _ Lương: khá thấp, bảo hiểm 50%, ko thưởng, ko tháng 13, ko gì cả, chỉ có lương thôi. Chiếm dụng lương 15 ngày, lương tháng này ngày 15 tháng sau trả. Không OT _ Học tập: Đừng mong học hỏi gì cả, hiện tại AGS có 3 CPA, thì 1 CPA đã từng nhiệt huyết training, nhưng rồi bị 2 ông còn lại trù dập, bắt các bạn đc training làm theo 1 kiểu hoàn toàn khác biệt, nay ưng thì thế này, mai ưng thì thế khác nên ông CPA này ko còn muốn training gì nữa. Giám đốc công ty kiểm toán mà dám đề xuất CPA đưa ý kiến từ chối 1 phần. WTF, làm quái gì có cái ý kiến nào từ chối 1 phần? Không hiểu sao lên được chức giám đốc luôn? File thì ko chịu, đưa báo cáo là ký, thế nên lúc nghỉ thì ko chịu ký bàn giao, vì file quá nhiều, không thể xem được nữa. Mỗi ngày lên cty chỉ có mang sách lên học mà không làm gì cả, đi thì trễ, về thì sớm. Không đứng ra training gì cả, bắt nv làm những thứ trong wps mẫu ko có, nhân viên bảo ko có thì bảo nói láo nói xạo, n hân viên nghỉ là chửi, chửi mà chửi giữa công ty làm xao động nhân viên khác. Giờ nhân sự quá bí rồi, bắt 2 ông này (1 ông tên L, 1 ông tên N) ra training intern thì 2 ông này đòi training chuẩn mực đạo đức vì mấy ng cũ quá láo với mấy 2 ổng =))))) _ Công việc: làm chết mẹ, mỗi ông mỗi ý, làm jun thì ko sao, chứ sen là mệt mỏi vì các bạn nhỏ ko đc training, ai mà khó tính là khỏi làm, vì đọc wps cực khó chịu. _ Khác: bắt phải báo nghỉ trc 3 tháng. Đừng bạn nào làm theo nhé, vì 3 tháng tiếp theo, lương của các bạn sẽ chỉ có 50%, từ lúc các bạn báo nghỉ thì lương sẽ là 50%. Nên bạn nào mạnh dạn thì cứ ngày 15 nhận lương xong là báo nghỉ luôn ngay ngày 16 nhé. Trong 1 năm CPa lũ lượt nghỉ, giờ chắc còn ko đủ bằng để đăng ký hoạt động, nhân viên từ 43 người xuống còn 20 người trong vòng 1 năm. Chốt: dù bạn ứng tuyển vị trí gì cũng không nên chọn cty này.