AGS Group

AGS Group

Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Viết Review công ty AGS Group

Nói chung các riviu ở đây đều đúng nhé :))), ai có tinh thần thép thì zô (bên bộ phận kế toán nha)

Công ty gì kỳ,nghỉ báo đúng quy định mà không cho người ta Quyết định thôi việc,hẹn tới hẹn lui,cố tình không trả,gây trở ngại.Lúc làm công ty thì đồng nghiệp và sếp cũng vui vẻ,nhưng khi nghỉ thì sếp trở mặt ối giời ơi thật

Cơ sở vật chất quá tệ, bẩn thỉu, ẩm thấp, bước vào văn phòng đã thấy kinh kinh, ra đến nvs còn tởm nữa

Cuộc đời chưa thấy cty nào tệ hơn AGS

Mãi ghét ags, mãi hận lão Pháp già, tuyển intern vào mà đ*o training, mang con bỏ chợ, làm ảnh hưởng đến người khác

Cho em xin review về Mr. Yasutaka Horikiri nhé cả nhà, hông biết dạo này còn chửi người xối xả nữa không ạ?

Sếp nhỏ và đồng nghiệp dễ thương, sếp lớn khó tính hay chửi hay nói đạo lí, coi thường người VN. Nói chung, phù hợp cho người mới ra trường cần học hỏi kinh nghiệm và muốn được “nếm” mùi đời. - Tuyển dụng: Intern, Junior rất dễ vào, vì mọi người nghỉ liên tục. - Lương phúc lợi ko nhiều mà còn bị tính toán để trừ, đi làm quên chấm công ra vào auto bị trừ nửa ngày phép ko cần lý do nhé. - Lương: Bao gồm 2 phần cơ bản (đâu đó bằng “1 Jack”) và Bonus, đóng BHXH chỉ trên cục cơ bản (Mình xin phép và xin lỗi các bạn fan Jack trước) + Nghỉ việc nên báo trước đủ 60 hay 90 ngày theo HDLD, nếu ko thì tháng cuối chỉ còn “1 Jack” + Mua lại phép năm khi nghỉ tính theo lương CB “1 Jack” mà tính ra - Bonus Tết: Làm đủ 12 tháng thì mới được, đâu đó 80% chứ ko dc full tháng lương Bonus niên độ: làm đủ đâu đó 8 tháng thì có p/s: Đã nộp đơn xin nghỉ rùi thì còn cái nịt Khám sức khỏe hằng năm cũng phải làm đủ 12 tháng, ko thì ko có Mỗi quý được đi ăn tiệc 1 lần, c uối năm có Year-end party

Ưu điểm Đối với vị trí thực tập có ưu điểm là có hỗ trợ lương: 2 tháng đầu khoảng 2tr8, thực tập tới tháng thứ 4 thì 4tr8 Nếu may mắn gặp được tutor và team tốt thì sẽ được chỉ dạy và học hỏi nhiều, không bị soi mói nhiều nhưng nhìn chung môi trường ở đây không toxic kiểu quấy rối gì (vì toàn là nữ mà, ít nam lắm). Chắc chắn ở môi trường nào cũng sẽ có những chuyện không thích nhau, tính cách không phù hợp nhưng không có gì nặng nề. Phần này đề cập đến môi trường người Việt với nhau nha, Có tiệc mỗi quý, ăn uống kiểu đi buffet như Haidilao, Kichi Kichi… nhưng luôn luôn dời sang những tháng sau, rất trễ Vì công việc mỗi người khác nhau nên có bận hay bị dí chủ yếu là do khách, đương nhiên có cả leader và sếp nhưng công việc sẽ không bắt dây chuyền như kế nội bộ, chắc mọi người hiểu cách làm việc của kế dịch vụ nhỉ Nghe bảo có thưởng giữa năm nhưng mà tùy tâm sếp nên chưa chắc Khuyết điểm Lương bèo, nói về lương thực nhận nhé, sinh viên mới ra trường 6tr2, sau 9 tháng tăng lên 7tr2, sau tiếp 9 tháng thì tăng lên khoảng 9tr Đóng BHXH là 5tr còn mức vơi lên thì để trong hợp đồng là bonus, rồi mai mốt mà muốn nghỉ việc thì ông sếp sẽ tìm mọi lý do để có thể trừ phần bonus đó cho bằng hết. Ví dụ nhá khi bạn ở mức lương 7tr8 gross thì khi tháng cuối sẽ tìm cách trừ phần 2tr8 bonus đó, còn phần 5tr là lương cơ bản nên ko dám đụng tới bởi bị kiện liền nếu ko trả phần đó; tương tự khi ở mức lương 10tr sẽ bị trừ 5tr phần bonus đó mn. Phúc lợi không hề có gì, sinh nhật hay lễ cũng chẳng có gì, lâu lâu thì có 1 sếp bao nước thôi Không company trip Tùy bạn nắm job khó hay dễ thì sẽ có thể deal lương nhưng sau khi deal lương thì không dễ sống đâu, họ sẽ kiểu nghĩ theo hướng tăng lương như ban phước vậy í nên phải làm như trâu bò mới đáp lại đủ công đức :))) Chấm công trễ 3ph thì tính trừ lương, còn chấm công sau 11h trưa là coi như không tính lương 1 tiếng đó :)) khôn vầy quê t có đầy Có 2 sếp Nhật, 1 người thì biết tôn trọng người khác (sếp nhỏ dưới quyền), 1 ông sếp thì hách dịch và không tôn trọng người khác, chửi nhân viên 1 cách vô tội vạ, hay nhắn tin trong group chửi một cách thậm tệ Nỗi ám ảnh kinh hoàng đó là khi nộp đơn nghỉ việc, ông sếp đó sẽ tìm mọi cách đày đọa với file handover (file bàn giao để nghỉ) để có cớ trừ lương nhân viên Đến bữa cuối sẽ vào bàn giao trực tiếp với ông sếp lớn đó, nhận xét lên file handover như tờ giấy nháp, cái gì cũng gạch, rất làm khó nhân viên. Lúc này sẽ trao đổi bằng tiếng Anh nhưng ông ta rất khinh thường và hoàn toàn không tôn trọng người khác dù tiếng Anh của ổng cũng chả khá hơn ai (kiểu Anh - Nhật rất khó nghe) Dù bàn giao 1 tháng thì cũng bị trừ lương, nói dễ hiểu là lương gross 10tr thì trong hợp đồng sẽ chia thành 5tr basic và 5tr bonus, khi nghỉ ko hợp ý ổng (mà làm cái quái gì cũng ko vừa ý) thì sẽ trừ 5tr bonus và lấy 5tr basic chia ngày công chuẩn rồi nhân lại với ngày thực tế làm việc, đốn mạt đến thế là cùng. Có vài leader người Việt có chung tư tưởng cũng như bị đồng hóa bởi ông sếp khó ưa đó nên không bao giờ biết lên tiếng và đấu tranh cho nhân viên cấp nhỏ, chắc vì cũng không cần thiết HR cũng chẳng làm được gì khi nhân viên nghỉ việc hỏi xin giấy tờ liên quan đến quyền lợi của mình thì bảo không biết, chắc là bị ông sếp kia bảo làm vậy hoặc là cảm thấy nên làm vậy để nịnh Dần dần vì lương, phúc lợi, cách hành xử trong công việc của ông sếp và cả lúc nghỉ việc nên rất rất nhiều người giỏi bỏ đi, và những người ở lại sẽ gánh nhiều công việc

Công ty này sao rồi các bạn