AGS Group

AGS Group

Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đầu tiên thì phải nói rõ là đây là 1 cái tập đoàn có nhiều công ty con, đa phần bên dưới mn review về công ty kế toán,kiểm toán (AGS ACC), còn mình thì sẽ review về AGS. 1. cái này phải nói trước nhất: lương cực kì thấp, không có thưởng, nhấn mạnh lại là không có thưởng chứ không phải thưởng ít nhé. N2 N3 mà lương bèo bọt, N1 chưa tới 9 triệu, lấy lí do không có kinh nghiệm nên ép giá xuống mức sàn, chỉ có sinh viên mới ra trường mới cắn răng chịu đựng mà làm. lương chia ra làm cơ bản và bonus, ai mà nghỉ thì thường kiếm cớ trừ hết bonus đặc biệt là mấy ông nhật. đối xử với nhân viên rất tệ, không có bất cứ 1 cái phúc lợi hay chính sách nào, những điều cơ bản như lương tháng 13, year-end party cũng không có. 1 năm review lương 1 lần tăng vài trăm ngàn, super slow. giam lương nửa tháng, tới ngày 15 tháng sau mới trả lương tháng trước 2. không có hệ thống quy trình rõ ràng, làm ăn chộp giựt, bạ đâu làm đấy, mang danh cty nước ngoài chứ thật sự tệ hơn 1 cái công ty startup VN 3. laptop cùi bắp, đồ cổ xài lâu năm ko thể làm việc tốt với lap công ty được, vpp thì tiết kiệm, giấy ăn không dám cho, wifi 15p rớt 1 lần, có ngày lên ngồi chơi không vì không có wifi 4. đồng nghiệp đa phần là fresh nên rất supportive, hỗ trợ nhiệt tình, không drama: điểm cộng duy nhất ở môi trường này 5. sếp bị điên: ông tổng của cty là người nhật, mới về VN sau một thời gian dài ở nhật thì làm cty đảo lộn hết lên, cắt giảm nhân viên, bày đủ thứ trò khùng điên khiến nhân viên quay cuồng, nhiều người chịu ko nổi phải nghỉ việc, đuổi nhân viên trong 1 nốt nhạc và bắt nghỉ trong ngày, có 1 team đã quyết định cùng nhau nắm tay ra đi sau những sự việc *** trên :)))