AGS Group

AGS Group

Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Cty đào tạo tốt, thích hợp cho thực tập sinh, mới ra trường (mới ra trường cũng phải thực tập trc chứ k dc lên chính thức luôn) sau 3 tháng thực tập thử việc 2 tháng thì dc lên chính thức. -Lương ổn, k cao, ko lương tháng 13, thưởng ít tùy tình hình, mỗi quý dc 1 bữa đi ăn vs sếp, k có phụ cấp khác, k party 8/3 sinh nhật noel, bảo hiểm đóng trên lương cơ bản. -Giữ xe chung 1 bãi lớn ở Nguyễn Huệ (tình trạng chung cho các cty Q1) hơi giang hồ đôi khi nhờ dắt xe dc giùm còn nếu kẹt có khi 7h tối vẫn k lấy dc xe, máy tính, chuột cũ hay hư, đi đổi cũng khá phiền phức. -Pv có test đầu vào, kế kiểm test tiếng việt, trợ lí tiếng Nhật test tiếng Nhật, k khó, kiến thức cơ bản (vs thực tập sinh thôi còn có kinh nghiệm mình k biết), phỏng vấn tiếng việt, có yêu cầu giới thiệu bằng tiếng anh và 1 số câu hỏi bằng tiếng anh. Hr tùy người, người hỏi nhìu hỏi ít, hr khá trẻ nên cũng k hỏi gắt, chủ yếu là quản lí phòng mình pv. Đậu rớt đều báo kết quả. -Làm việc qua mail bằng tiếng anh, m ỗi ngày phải viết báo cáo trong thời gian thử việc, có 1 ng mentor của mình nên muốn hỏi muốn dc chỉ gì khá là ok. Vì dịch vụ nên dc phân vô các team, có team hiền, có team dramma. -2 sếp Nhật 1 hiền khô còn ông sếp lớn dữ, mấy đứa mới ổng chưa biết chưa sao, mấy ng làm lâu r hay bị ổng chửi trc mặt toàn bộ nhân viên, có khi chửi rất nặng nên nhiều ng bỏ vì ổng, ông sếp kia cũng k nói gì.