Anh em cho chút info đọc thì thấy ghi có thưởng người có người không ngoài lương tháng 13. Chốt lại có ko vậy mn để tôi còn quyết định đi pv cái
Cùng câu hỏi
Tết dương, giỗ Tổ 10/3, 30/4 -1/5 hay 2/9 đều ko có gì nhé
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Vấn đề lương thưởng thì công ty cũng ở mức đại trà như các công ty khác rồi. Tiền lương / thưởng của bạn cũng chính là tiền từ chính dự án mà bạn làm thôi. Bạn muốn nhiều ? Tự ra deal dự án với khách và đối mặt với đủ thứ từ bùng quịt cho tới việc khách hàng tới tháng. Còn làm cho một công ty thì công ty vẫn phải trả lương cho bạn vì bất kỳ lý do khách hàng, vẫn ổn hơn kha khá công ty lương cao mà có nợ lương thì cũng đói (hay do mình may ? công ty trước đó mình làm có bạn bị nợ lương 3 tháng mà mình không bị gì :3). Khoản bạn thấy ít vì công ty vẫn cần phí duy trì và cả tiền cho việc anh em hết cái mà code :)). Lương tháng 13, mình xác nhận là có.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Bạn Thịnh gì đó là cánh tay phải hay trái của sếp à? mà cty còn dự án để làm ko hay toang hết cmnr hà fen
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Như mình là nhân sự mới vào công ty. Mình được học hỏi từ các anh chị khá là nhiều. Thấy các anh có nhiều kinh nghiệm thì đang làm các dự án với đối tác nước ngoài tiếng Anh (không phải tiếng Nhật). Các anh em ít phải OT và cũng không phải làm nhiều dự án cùng lúc. Trừ một số lúc gấp thiếu nguồn lực thì anh em cần hỗ trợ nhau. Công ty chưa bao giờ chậm lương nhân viên và giai đoạn dịch vừa rồi cũng không có yêu cầu giảm lương gì cả. Chiều chiều lại được ăn nhẹ. Công ty có nhiều em gái trẻ xinh xắn nên vui lắm
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Các bạn cứ tự tin đi phỏng vấn đi. Không thì yêu cầu HR nói chuyện qua với anh Sếp qua skype cũng được. Như mình đúng dịch Covid nên mình phỏng vấn Online trước. Công ty chỉ chọn dự án phù hợp với công nghệ mình chọn chứ không bắt học ngôn ngữ mới theo dự án như các công ty làm với Nhật.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Ở lâu mới biết trong chăn có rận: dev cứng giỏi đếm trên đầu ngón tay, tester toàn tts kém, cty chuyên tuyển tts, gái thì cũng đếm trên đầu ngón tay vì may ra có mấy e tts. Đấy là chưa nói việc làm ở đây sẽ k có 1 khoản thưởng lễ Tết nào ngoại trừ tháng lương 13.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
Chế độ tiền thưởng ngày lễ trước đây chưa có thì giờ có rồi bạn. Lói chung là không nên mong ngóng gì vào khoản tiền ấy, có thì tốt mà không có cũng không ảnh hưởng gì nhiều, quan trọng là vẫn là lương cứng thôi.
Cùng câu hỏi
Tết dương, giỗ Tổ 10/3, 30/4 -1/5 hay 2/9 đều ko có gì nhé
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![Default Avatar](https://congtytui.info/assets/images/default/default-avatar.png)