Agiletech

Agiletech

Dong Da, Ha Noi
2.9
Viết Review công ty Agiletech

AgileTech Vietnam rời lich onboard và không nhận trả lương Câu chuyện như sau: Mk thấy HR đăng tuyển job và thông báo đây là job onsite , mk đồng ý và pv pass sau đó nhận offer, Cho đến gần hôm onboard thì HR có báo khách hàng delay 1 tháng và không nhận trả lương tháng này. Nếu tính trên phương diện pháp luật thì cty ko sai vì chưa kỹ kết gì cả, nhưng với người lần đầu pv onsite khác gì lừa ứng viên. Nếu HR đăng tuyển và nói rõ là " CTY CHỈ TRẢ LƯƠNG KHI BẠN ĐẾN LÀM" thì ứng viên sẽ hiểu rõ hơn và có quyết định có pv hay ko. Đây cũng là kinh nghiệm sương máu mà mk muốn chia sẻ vs ae, khi ae muốn pv onsite ở bất kỳ cty nào thì phải hỏi trước cái này, mk đã bị nhỡ hết việc , tiền bạc. AE hãy nhớ kỹ

Cty củ loz, layoff trước tết để cắt thưởng. DCM

Mọi người hòa đồng, vui vẻ TTS sẽ được join vào làm product của cty Ai đi tts thì cứ bám đít a Sơn PHP nhé =))))

:) sep hen qua hihihi

Các bác cho e hỏi ở đây chế độ đãi ngộ có oke không ạ? Đang định apply vào đây

công ty đáng để trải nghiệm, môi trường trẻ, năng động, anh em gắn bó, sếp tốt. không có thực lực cũng chẳng có thái độ thì đừng đi là chửi công ty. vậy con gà có trước hay quả trứng có trước ?

Công ty tôi thuê 2 DEV bên này làm 2 dự án, chưa nói đến kĩ thuật tốt hay không. Nhơng đạo đức nghề nghệp ko có & rất tùy tiện

- cty buôn bán dev, fake cv để bán dev cho bên khác - quy trình làm việc ko có, lead vứt cho dev tự bơi, k due date, k rõ ràng cụ thể - ko có khái niệm review code, review dev - ý kiến không được lắng nghe, tôn trọng, CEO hứa hẹn xong để đó, bỏ qua - cty ko có văn hóa gì ( có lẽ vì dev tuyển về để bán ), ko có team building, seminar hay techtalk gì - công ty bừa bộn Chốt lại nên né để tìm môi trường khác tốt hơn

Công ty buôn bán người

thằng thắng rẻ tiền kẹt sỉ :">