Advesa Digital Solutions

Advesa Digital Solutions

Ba Dinh, Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Advesa Digital Solutions

Công ty xử lý vụ ngoại tình như hạch, tốt nhất các bạn đừng chui vào đây. HR với giám đốc giám điếc gửi tạm bợ 1 cái mail cho cả công ty nhắc chúng mày k đc bàn tán, hết. Ko xử lý gì đôi uyên ương bẩn thỉu d*m đ*ng luôn, còn cho em Angelique nghỉ tịt ở nhà k phải đi làm tránh thị phi. Chắc 1 năm em có 30 phép. Nhưng phép của nhân viên thì HR bắt lấy ra để nghỉ Tết nhé các bạn.

Làm cái 5 sao cho yêu đời nào ?

Ko hiểu sao công ty đuổi việc mấy cá thể chỉ chực chờ ngậm c*t phun người phòng marketing cũ rồi mà mấy con ôn vật vẫn rình rập trên này chờ có biến là xông vào hùa theo như ch0' dại. Mấy con hằng châu mai đọc được thì biến đi hộ cái, đi đâu cũng ko thoát đc chúng mày như kiểu ruồi nhặng ý. Về chữa ghẻ đê.

Vụ này mà ko có mõm của Hồng Anh, Đức, J bitch tức Trang bẩn tính nhúng vào hơi phí

Công ty của tư bản giãy chết và chế độ quản lý ng* ngục. nhân viên gạ đ!t nhau, cướp chồng của người khác nhưng các quản lý tân thời vẫn im lặng.

Xác nhận em minh ko khác gì cav3 kể chuyện nhé, đi đâu cũng lúng liếng ánh mắt đưa tình khát d**

Thấy xôn xao chuyện em Minh sắp cưới chồng còn đi ngoại tình nên mình sang hóng xem sao. Đồng nghiệp cũ của em ở Tek Experts chắc chẳng ngạc nhiên gì đâu vì trước 1 lần em nhắn tin qua lại gạ gẫm 1 anh techlead đi 4 bánh nói là em chưa có ny hôm nào chúng ta đi uống diệu. Anh này thì mỡ dâng đến miệng đang định húp thì ny anh này phát hiện ra đến tận nơi em này sợ xanh cả mặt phải đi ra van xin khóc lóc nhờ anh này cản rồi ko lâu sau cũng nghỉ để sang đây. Êm êm êm xuôi xuôi lại ngựa quen đường cũ. Quả này thằng ny em mà k bỏ em thì đúng là lấy đ* về làm vợ.

Thu đi để lại lá vàng Minh đi để lại cả làng sida

Nghe nói công ty mới có phốt ngoại tình của em Minh. Ngày xưa mình bị em Minh từ chối vì nghèo bây giờ sang hóng xem sao.

Minh nòn pho xấu hổ quá em ơi Tí tuổi đã di dạng háng khắp nơi