Advesa Digital Solutions

Advesa Digital Solutions

Ba Dinh, Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Advesa Digital Solutions

Em Minh Angelique lít đờ team Cs ngoại tình với lít đờ team đì zai anh Quang phòng bên tung cả chảo xong bị vợ anh Quang thuê thám tử theo dõi rồi gửi ảnh chụp màn hình tin nhắn chim chuột mua bao cao su cho em cho cả công ty xem nhục vl lại còn giãy giụa kêu oan doạ báo công an hahahahaha. Có đớp có chịu đi em ơi, chồng thì sắp cưới còn banh háng khắp nơi.

Công ty ngày càng to nên ae cứ chờ dài mới đc review nhé, mà cũng chả nên chờ làm gì vì đằng éo nào cũng ko đx tăng lương vì tiền c dương đớp hết rồi. C nghĩ ra đủ trò để cắt giảm ăn chặn của nvien, rồi mấy cái nội quy lao động xàm *** đến bản thân c cũng éo bao giờ làm được đúng theo nội quy. C vẽ ra mấy thứ này chỉ để có cớ bòn rút tiền công ty. Ae có quyền lợi gì thì nên đấu tranh để đòi cho bằng được chứ ko thì dương lz cũng đớp hết thôi

Anh em chú ý nâng cao cảnh giác chúng nó đổi tên thành Breadstack để tuyển dụng nhé

Bạn phải nịnh mới được, làm ít thôi nịnh nhiều vào. =]]

Anh e apply thì tránh cả cái cty Breadstack ra nhé, ko vào đây anh tân chị dương vùi dập cho ko ngóc đầu lên được đâu bình mới nhưng vẫn rượu cũ thôi

Tân trông thế đéo biết nhục nhỉ anh ơi:))))) vẫn nghĩ xuống làm lead wordpress để thử thách à :)))) ng* thật hay trả vờ ng* vậy

Nghe nói một "công thần lập quốc" đã bay màu trong vài nốt nhạc dương éo có công gì thì giờ chắc cũng xem bao giờ đến lượt mình đi nhé

Con dương bh tự đắc đuổi đc trụ cột công ty đi nhưng rồi sẽ đến lượt mày thôi. bày đặt chỉ tiêu kpi với chả tiêu chuẩn nhân viên phải vừa giỏi vừa thái độ nhiệt tình tung hứng những chiêu trò màu mè phông bạt của nó nhưng chính nó là con vô dụng nhất :))) chỉ biết ngồi 1 chỗ cướp công sức ít ỏi của bọn lính vô dụng team HR rồi nghĩ cách bòn rút tiền công ty. Vụ du lịch vừa rồi chắc cũng kiếm kha khá rồi.

Công ty xem lại cách tổ chức, quản lí xem có ai ra đi mà không ấm ức không. =]]

Mình đang tính thử apply vào team CS bên này, ai giúp mình ít review với ạ, mình cảm ownnn :D