Advesa Digital Solutions

Advesa Digital Solutions

Ba Dinh, Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Advesa Digital Solutions

Mình phỏng vấn vị trí Product Owner ở đây nhưng đã từ chối vì HR thật sự thiếu chuyên nghiệp. Chị HR đưa ra 1 mức offer thấp hơn đáng kể với mong muốn lương của mình, thật sự rất mất thời gian vì quy trình phỏng vấn qua lại rất lâu. Sau đó chị gọi riêng cho mình 1 cuộc cá nhân để offer lại, tăng thêm 1.5 triệu và ngỏ ý mình nói với mọi người mình là do chị refer quen biết vào chứ kh qua nền tảng tuyển dụng. Mình k còn lạ gì trò ăn referral 1 chức vụ lớn như PO nên mình lịch sự từ chối chị nhưng chị tỏ ra khá bất mãn và ngắt máy rất mất lịch sự. Mọi người kh nên làm việc trong môi trường có nhân sự như thế này, thân.

Em xin phép review hơi lỗ mãng nhưng 100% trung thực và mở đầu bằng đm anh Tân hèn 1 cái. Các bạn làm dev và test hay các vị trí PO PM nên tránh xa cty này ra nhé vì sẽ phải làm việc với anh PM Tân Nguyễn cực kì hl với nhân viên nhưng cúp đuôi như cờ hó vì sợ công ty mẹ bên kanada. Anh sẽ chửi bạn hàng ngày như bạn là *** anh ấy nuôi và ép bạn code hục mặt để dừa lòn lũ tàu khựa bên CA đang ngồi trên đầu a ý ia? mỗi ngày còn anh thì vui vẻ đớp c*t chó. Anh Tân bị bệnh thần kinh nên chat thôi bạn cũng sẽ thấy anh ấy đang gào rú chửi bới điên loạn, ép deadline cực kì vô lý và bành trướng thế lực, ngang ngạnh không bao giờ nhận sai hay lắng nghe ý kiến của BẤT KÌ AI nên nếu bạn muốn có thêm 1 ng bố hay ông nội xa xả vào mặt bạn hàng ngày thì cứ thẳng tay apply vào advesa nhé. Bạn sẽ được chị dương lonz HR dìm lương 1 cách mất mặt cmnl và chị sẽ tìm đủ đường ăn chặn của bạn. Thân!

Mới thấy trên linkedin là em Ngô Cát Linh Nhi huyền thoại của Nashtech cũng làm ở đây à =]]]]...nếu vậy đây là công ty trong mơ của anh em nào muốn trải nghiệm gái cty nhé

Công ty này kể cũng lạ! Nhân viên nói xấu nhau thì đuổi việc. Còn nhân viên ch!ch nhau thì nhắn các nhân viên khác: Chúng mày đừng nói gì nhé!

Các bạn ơi, mỗi sáng thức dậy phải vệ sinh cá nhân mà. Chịu khó soi gương lâu vào, nhìn lại kĩ cái bản mặt mình đi, xem bản thân đã làm những gì, nhận lại những gì, có xứng đáng không. Bạn đi bốc shit ném người là không hay đâu. bạn bốc những cái bẩn thỉu để ném người khác có thể họ cũng dính, nhưng sự thật thì bạn là người bị ghẻ đầu tiên đấy. Mình đã từng rất rất quý tất cả mọi người ở Advesa, nhưng có người lừa cả mình để đặt điều hại đồng nghiệp. Sau đấy thì mình cũng hiểu rồi. :)) Có ai tốt mà phải đặt điều cho người khác không? Công ty hồi xưa thì 5 sao, giờ thì không xứng đáng nữa vì quản lí quá kém và khó hiểu.

Đến tầm này còn bênh được công ty và môi trường làm việc của team dev thì chỉ có chị Dương và anh Tân thôi ạ. Cả công ty bất mãn lắm rồi, chế độ thì ngày càng đi xuống, tuyển dụng thì kém, toàn dăm bảy thể loại nhân viên bất tài mẫn cán vô dụng y như các leader trong cty. HRM thì khỏi nói rồi, toàn làm càn, ra chính sách vớ va vớ vẩn, tuyển thêm HR thì cũng như bù nhìn, chả thấy cạy miệng chào nhân viên được câu nào. PM thì cả ngày gào rú điên loạn, giục ép deadline vì sợ bên canada phật ý. Wordpress thì ko có lead. Lead Cs với Design thì thông d^m với nhau gạ trái gạ phải trơ trẽn trước mặt cả văn phòng nhưng ko bị xử lý. Lương thì dìm ứng viên, dìm review tăng lương. Đi làm thì ko có hoạt động truyền thông nội bộ bonding. Du lịch k có cũng ko gửi tiền nhân viên, ko tổ chức ăn uống, ko gì hết.

Mời anh em thử tài phán đoán bè lũ sâu bọ nào đang phá đám công ty Gần 4 giờ chiều, ngày 16/12, trong khi mọi người đang bận làm việc thì sâu bọ chui rúc đâu đó hay lý do lý trấu ngồi nhà WFH để rảnh tay post liền 3 phát 1 sao chửi từ trên xuống dưới Chửi hay lắm mà hở sườn rồi, cẩn thận rớt mặt nạ. Trước khi bạn chửi người ta đã giải thích chính sách để mọi người hiểu đúng và hài lòng. Còn bạn thuộc thành phần bị kỳ thị nên ko biết hay đang mải chửi nên tai điếc Đừng nghĩ không ai đoán ra, không ai dám lột mặt nạ của bạn mà công ty người ta không muốn vì mấy con sâu mà khuấy động ảnh hưởng đến những đồng nghiệp đang làm tốt Bạn lên công ty quen mồm chửi láo, mang chuyện nói xấu người ngoài làm trò vui thì việc bạn chửi sau lưng đồng nghiệp tôi cũng không bất ngờ. Cứ đeo mặt nạ mà chửi nhiều vào cho quen mồm, nó vận vào mồm rồi đi đâu cũng thấy thối nát Công ty tệ hại vậy thì mời bạn nghỉ luôn, không ai giữ đâu. Hay ở lại ăn bạn lấy sức mà chửi không thân, không tiễn

Công ty cực kì cực kì tệ hại từ quản lý đến nhân sự đến chế độ

Viết cho ai có ý định vào đây làm dev tất cả các team FE BE gi gỉ gì gi thì hãy bỏ ngay ý định ấy đi nhé ạ. PM bên này là 1 ông cực kì hờ lờ, bành trướng bố tướng đại vương uy hiếp anh em lúc nào cũng gào rú lên tra tấn tinh thần nhân viên nhưng lại khúm núm bợ djt’ các sếp bên Canada toàn ôm deadline bất khả thi rồi qlai hành hạ nhân viên ạ. Nếu bạn vào làm test thì xác định nghe anh PM chửi hàng ngày như bố mẹ bạn chưa từng chửi bạn nhé.

Nhân sự của vê sa là 1 chị bị Vin, Harvey nash đuổi cổ vì vô dụng, tiếng anh bẻ đôi k biết, nhưng thích làm càn cướp công người khác. Chị đẻ ra vô số chính sách bóc lột nhân viên, xuống cấp chế độ trầm trọng. Thành tích tiêu biểu nhất của chị là bắt toàn công ty phải dùng ngày phép nghỉ tết dương để chị đc giảm áp lực budget hoàn tiền phép còn dư sau quý 1… cán bộ công nhân viên la ó thì chị giải thích đc dăm ba câu thối như c*t chó phi logic xong cũng độn thổ mất tăm ko dám trả lời ae nữa…