Advesa Digital Solutions

Advesa Digital Solutions

Ba Dinh, Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Advesa Digital Solutions

Tôi đọc bài review bên voz, và sang đây. Công ty làm như vậy là dở rồi. Ai đời lại hành xử như côn đồ vậy.

Mình từ tinhte sang. Thấy công ty bất ổn quá, các bạn nên thuê mình review trên tay công ty này. Sẽ có bài review chi tiết nếu được nhận vào làm. Xin cám ơn

Tôi từ voz qua đây. Thấy ae chửi Davor với Helena quá nên góp vui. Mà như thế là không được. Ai đời lại cho nhân viên nghỉ mà không báo gì cả, dọn mẹ đồ của người ta đi mới nói.

I’m sorry I’m so wrong. Real regrets are about last recent reviews. They put a deaf woman to the position of the Head of Call Center. Her name is Leah but I prefer calling her Láo VL or Lật Mặt but I would say she has never ever hear her Vietnamese name herself because we all know she could not. She is always interested in stupid or dump person only then they will just hear from her. Strong woman we proud of her. Her left-hand talent is puppertry. She is really into it, even manipulate her poor boyfriend - CEO of Advesa and a real puppet called Davor. But pardon the Davor part because he is a real clown so his place is belong to this Advezoo of course. I rate 6 stars for this company (1 seperated star for this fake and stupid Manager board just in case someone ask me your stupid question about where s that extra star come from). Dịch: Xin lỗi tôi đã sai rồi. Ngu vl khi nghĩ là công ty này có tương lai khi CEO cho người yêu và bạn thân dẫn dắt. Điểm chung là hai người đều bị dốt như ng lại quá sĩ diện để tuyển những nhân viên biết nói. CV của bạn sẽ được ưu tiên nếu bạn bị câm hoặc là một người chứng minh được sự ng* của mình nhanh chóng. 6 sao trong đó 1 sao dành riêng cho tụi trẻ.

Its real fucking real Amber! I’m still adore Leah and Davor - the case study of perfect operator who know nothing about culture and people. Its make me feel good but I’ll only feel great if I you let me say Hê! BOH award is on the way for Hê, i mean Best of Hãm but you can make it Best of HR yourself. It doesnt matter because they are too boring to understand how badly they treat people. Apply for remarkable experiences ever after! Dịch: Nhiều Amber quá em là Amber thật nhé. Em vẫn rất thích Leah và Davor, họ đưa hai người vào vị trí Operator bởi vì họ không thực sự ý thức được vị trí đó có nghĩa là gì và điều đó làm công ty này trở nên đặc biệt trong trái tim em, điều mà em chắc rằng cũng xảy ra trong trái tim của tất cả mọi người. Về nhân vật chị Hê - người đàn bà có vẻ đẹp của một người đàn ông xấu trai - em không nghĩ ta nên phàn nàn vì chị thực sự là một làn gió mới khi mang đến Advesa không khí của rừng quốc gia Cúc Phương, nơi mà chị thực sự thuộc về. Tóm lại hãy ứng tuyển đi chờ chi?

I love my company. They put a krankenschwester to the position of Operating Director and a supper cheap woman to the position of Head of HR Dept’ who actually knowinh nothing about what HR meaning. I will apply here (again) soon. My expected position is Head of Distribution Department. My current job is shipper. I saw my future here, in this company and you would see it as well. Dịch: Tôi yêu công ty của tôi. Một đứa trông trẻ được nâng cấp làm hộ lý và người đàn bà mặt gãy được nâng cấp thành quý cô rẻ tiền. Review này không phải review bôi nhọ, dết 5 sao để giúp nâng tầm doanh nghiệp. Tôi muốn ứng tuyển trở lại để được làm Trưởng ban Cống hiến.

Still in love with this company :) Dịch: Vẫn còn trong tình yêu với công ty này :)

Chị là Helena đây. Hãy dừng lại đi các em. Mặc dù chị chuyên môn tuyển đầu bếp nhưng ít ra chị vẫn là HR.

Công ty chỉ có lương tháng 13, không có bất kì thưởng nào khác ngoài ra. Chưa vào thì còn ham. Vào rồi thì tương đối chán. Sản phẩm không có định hướng rõ ràng. Leader nói tiếng anh ngọng.

Dev nào định vào đây thì nên xem xét lại nhé.