3S Intersoft

3S Intersoft

8 Ton That Thuyet Nam Tu Liem Ha Noi
Viết Review công ty 3S Intersoft

Hr tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp . Rank lương 10 - 30 nhưng thường đc offer 10 tr. Ae té gấp

CTO trông giống khá bảnh. Nói thì hay chứ làm thì như cức ấy. Việc học là tự nguyện, sao lại bắt ae học để lấy đủ tháng lương thứ 13, thấy sida quá nên out rồi

Cty 3s Đà Nẵng vừa giải thể, anh em mất việc trong một đêm, trong khi Hà Nội vẫn thấy tuyển đều, mọi người cân nhắc ko lại ăn quả bánh vẽ to đùng

Mọi người cho em hỏi PHP thì nên xin đâu để thực tập là tốt ạ

Test qua hết. Phỏng vấn cũng ok. Mình chỉ yêu cầu lương 10tr. Vậy sau vài ngày. Cty đánh giá cao kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Nhưng rất tiếc ko có vị trí phù hợp ??? ???. Chừng đó thôi cũng không đáp ứng đc

Toàn bọn bất mãn với DN mới vào trang này cm vớ vẩn, rảnh rỗi sinh nông nổi. DN người ta ko phải cái chợ để các người buôn bán vớ vẩn, theo tôi nên dẹp cái trang này đi.

Thằng em mình thực tập chỗ khác người ta trả 400$~ 9củ mấy ấy. Vào làm chính thức là 11-12tr. Nghe các bạn nói ko lương là thật sao. Hết hồn

Từng làm một thời gian ở đây, cũng gọi là có kỷ niệm, mình review: Ưu điểm: - có du lịch hàng năm (4,5 củ) - Co thưởng dự án (thời gian mình làm thưởng kiểu hương hoa) - thưởng tháng 13 (trừ 10% bảo hiểm, trừ tiếp 1/3 tháng nếu ko hoang thành khoá học bắt buộc, theo mình là khoá học làm màu) - quà tết là hai trai nước mắm - có Happy hour (ngày thường là 500 k, sinh nhật là 1,5 củ) người đông nên đồ ăn rất hương hoa - chỗ ngồi thoải mái, tầng 3 toà kim ánh - làm 9h đến 12h, chiều 1h đến 6h Nhược điểm: - lương đầu vào thấp và tăng chậm, thường là 500k/1 lần / 1 năm - dự án outsource nhật là chủ yếu, trao đổi qua comtor nhiều luc rất khó chịu, dự án thay đổi công nghệ liên tục, thường là dự án bé, dự án lớn làm OT sấp ml. - bên outsource OT thường ko có tiền, làm đúng dạng sấp ml, quy trình lủng củng, logtimesheet, deploy, server... nhiều lúc loạn xị ngầu gây ức chế. - rất ít hoạt động, đợt mình ơ đây cả năm có một hai lần 1 lần sumup, còn gần như ko có hoạt động gì, công việc lặp lại 365ngay như một chán vo cùng. - người có kinh nghiệm thường làm một thời gian rồi ra đi, cty chủ yếu fresher người ra vào như đi chợ, nên dự án to có kinh nghiệm làm gần như là sấp ml. - report qua nhiều cấp nhiều khi làm sai lệch thông tin - anh em chơi với nhau nhạt vô cùng, hơi coi thường mấy đứa thực tập fresher. Giờ thì ko biết ntn, team nọ ko biết team kia. Môi trường bên này biến động rất lớn do các xếp tư tưởng ko làm thì nghỉ, nhiều lúc hết dự án cho đi bán qua cty khác, hoặc phải học ngôn ngữ mới tinh. Nhiều chế độ bất cập. Mình thấy vào cày kiến thức thì ok nếu tầm 1,2 năm kinh nghiệm rồi, còn chế độ ở đây ko tốt lắm

Đãi ngộ ở mức trung bình, Tết chỉ có tháng lương 13. Làm sản phẩm chưa có thưởng, nếu bán được sản phẩm có thể có. Các dự án của công ty đều có thưởng khi kết thúc, cao hay thấp thì tùy vào độ phức tạp của dự án, kết quả dự án khi kết thúc. Không khuyến khích OT, chủ yếu là OT trách nhiệm sau giờ làm. OT t7 và CN có tính thêm lương. Giờ làm việc linh hoạt, không gò bó. Hàng năm có 2-3 bạn được chọn đi on job training tại Nhật. Các sếp vui vẻ, thoải mái, cởi mở nhưng cũng nghiêm khắc trong công việc. Làm sai có thể bị mắng, thậm chí là hơi thô nhưng không để bụng, không trù dập nhân viên. Những ai nhạy cảm thì có thể thấy khó chịu khi bị mắng, mình thì thấy bình thường. Hàng tuần có Happy Hour liên hoan mặn hoặc ngọt vào thứ 6. Tổ chức sinh nhật cho nhân viên hàng tháng. Có bàn billiard để anh em giao lưu sau giờ làm. Tổ chức du lịch hàng năm cho nhân viên. Trong năm có nhiều hoạt động gắn kết nhân viên vào các ngày lễ. Ban lãnh đạo khá chú trọng việc xây dựng văn hóa công ty. Anh em trong công ty hòa đồng, vui vẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Văn phòng rộng, nhưng chỗ để xe của tòa nhà hơi chật, nên đến sớm để có chỗ để xe thuận lợi.

Cỗ máy xay thịt theo đúng nghĩa.