3S Intersoft

3S Intersoft

8 Ton That Thuyet Nam Tu Liem Ha Noi
Viết Review công ty 3S Intersoft

Cơ sở ở Huế ra sao vậy mọi người?

Ở đây, những đóng góp cống hiến không được ghi nhận.

Làm ở đây 1 thời gian thấy mọi người nhận xét cũng nhiều thì mình cũng nhận xét: Điểm tốt: - Khá tốt cho mấy người chưa có kinh nghiệm Điểm xấu: - Bù lại thì nếu có kinh nghiệm thì không được coi trọng nên mọi người nghỉ khá nhiều - BOD không quan tâm nhân viên, hứa này hứa nọ rồi cũng kệ - Không đặt nặng ot nhưng task phải đúng giờ, do estimate thấp quá làm nhân viên ot nhiều ( đợt này do covid nên ít việc hơn), làm không có lợi ích gì. Còn các vấn đề khác mình thấy bình thường trừ việc lễ lượt gì cũng chả có gì ngay cả tết dương lịch Và thấy người hà nội hơi tự cao, về huế thì nên coi trọng huế chút dù họ không có năng lực bằng, cứ tỏ vẻ ta đây thì mọi người chỉ giao lưu ngoài mặt thôi.

Những review 1 sao đã bị xoá hết

công ty như cc, ngó thanh lọc cơ thể nơi rồi :)) mục tiêu đòi cho được 300 người 500 người :)) 3 người 5 người còn chưa có ngáp lên ngáp xuống còn nổ :))

Công ty mua xoá 1 sao và chặn review

Thấy mọi người đặc biệt là các thành viên mới sau này dìm hàng 3S quá. Mình cũng làm ở đây được 2 năm và có nhận xét như sau: - Chỉ có Lương + tháng 13 + hỗ trợ ăn trưa + nghỉ mát. Nhưng công ty chưa bao giờ chậm lương. Vấn đề tăng lương thì có thể là chậm với người này, nhưng người khác có năng lực vẫn được tăng khá nhanh. - Trong giờ cũng khá thoải mái, sếp không soi tiểu tiết. - Mọi người chơi với nhau khá thân. - Có cơ hội đi Nhật, nhưng năm nay dịch thế thì đương nhiên ko đi được đâu. - Chủ tịch hay chửi giám đốc và admin nhưng blđ mình thấy rất ít khi nặng lời với nhân viên.

Công ty tệ nhất trong số nhưng cty từng làm. Các sếp quá ảo tưởng về năng lực của Nhân viên và của chính mình, cái gì cũng kêu dễ, làm đi xong 90% là bị đội effort.

Dạo này thấy 3S có nhiều review quá. Nên mình cũng muốn chia sẻ chút suy nghĩ của mình về 3S dù đã nghỉ đc hơn 3 năm. Vào 3S từ năm 2015, vẫn còn ngồi ở detech và toyota, hồi đó mọi người chơi với nhau khá thân, vui vẻ hoà đồng và nhiều hoạt động (h nghỉ hết r :)) ) hồi ý mình vào thực tập 2 tháng cũng đc tính là 220k 1 ngày thì phải. Sau 2 tháng thì lên chính thức luôn khỏi thử việc ^^ về khoản lương lậu thì nói chung cũng k cao so với mặt bằng chung, có thưởng tháng 13 (tết âm) + 2 chai nước mắm. - Về vụ estimation task thì cá nhân mình thấy k tốt, hầu hết đều phải OT (mình OT rất nhiều nhưng k có thêm $ ), lương tăng chậm. - BOD hồi đấy chủ yếu làm vs chị Hằng BA. Nói chung thấy chị nhiệt tình + quan tâm các member, còn các sếp khác cá nhân mình cảm thấy nhiều lúc cũng k biết tn mà lần :)) - Nhiều hoạt động, giải bia, pes, halflife, Du radio, du lịch nghỉ mát, sumup,... bây h thì có vẻ k sôi nổi như ngày trc Càng về sau thì càng thấy bị oT nhiều, áp lực, làm task bị conflict vs PM và mọi ng nghỉ hết nên cũng quyết định out. Chốt: nói chung cũng có kỉ niệm đẹp với 3S nhưng ký ức buồn cũng nhiều :)) Review nhảm.

Công ty để vào học hỏi cũng được. Chủ tịch anh Nghĩa có tầm nhìn, anh Nam khéo léo. chị Hằng BA sát sao có tâm. anh Tuấn COO ổn. HR Trang nice, chị Hằng béo admin nhiệt tình. Có du lịch hàng năm, Tết có 2 chai nước mắm (hơi cùi) Ae chơi với nhau thân tình. Có điều lương hơi thấp, tăng lương chậm. Công ty năm nay (2015) có vẻ gặp nhiều khó khăn hơn. P/S: Văn phòng hơi bé.