ZMP Vietnam

ZMP Vietnam

Tan Binh, Ho Chi Minh

Đây là công ty out source chứ không hề làm sản phẩm, lợi nhuận ăn trên công sức các em bỏ ra. Lương tháng các em sẽ không bao giờ vượt quá công một tháng mà ZMP JP trả bất kể các em có làm cật lực đến đâu, có quản lý, support bao nhiêu người. Tất nhiên là còn lâu các em mới chạm được mức 45tr/tháng. Các bạn sau 1 năm làm việc ở các công ty tử tế đã qua 20tr/tháng rồi, còn các em đến đâu rồi, có xứng đáng để các em tiếp tục cố gắng không? Lời hứa cùng nhau xây dựng công ty, các em sẽ được chia lợi nhuận, chỉ có 2 con đường: - ZMP JP lên sàn giao dịch thành công, các em có thể được chia một ít cổ phiếu, nhưng các em sẽ được chia bao nhiêu, có giấy tờ nào cam kết không? Kế hoạch IPO từ 2016 đến nay vẫn không tiến triển nổi, vậy thì các em còn trông chờ gì ở khả năng này? />- ZMP VN có sản phẩm riêng, có lợi nhuận từ sản phẩm tự làm, lúc đó các em sẽ được chia lợi nhuận. Nhưng ai là người được chia, được chia bao nhiêu phần lợi nhuận, có giấy tờ cam kết nào không? Chưa kể v iệc phát triển sản phẩm riêng đang làm một cách lén lút, lén lấy công nghệ của ZMP JP, lén lấy phần nhân công hưởng lương từ ZMP JP để để làm riêng.