your.rentals

your.rentals

Trần Huy Liệu Ba Dinh Ha Noi
3.6
Viết Review công ty your.rentals

Xin review công ty này. Công nghệ dùng gì ạ?

Xin review công ty này Công nghệ dùng gì ạ?

Công ty phỏng vấn mà nó lag lắm. Thứ 2 phỏng vấn, cn gửi thư mời. 2 tiếng nữa pv thì gửi mail dời lịch. Pv xong 3 tuần thì mới có mail mời nhận việc vào lúc 17h và yêu cầu hoàn tất hồ sơ vào 22h cùng ngày. Rất muốn nhận việc nhưng mình sợ đến phút 89 cty lại lag tiếp bùng lương nên đành thôi vậy ?

Thời gian linh hoạt, không chấm công vân tay, không OT, có máy chơi game. Chủ yếu toàn độ tuổi trẻ, đa số team tech thì có gia đình rồi. Thi thoảng có tụ tập karaoke hát hò ăn uống, chiều thứ 6 hàng tuần có tiệc nhẹ. Cơ sở vật chất tạm ổn, nhìn chung csvc của tòa nhà không quá xịn. Máy móc luôn cung cấp đủ cho nhân viên. Là nơi phù hợp để học hỏi và naag cao chuyên môn, các bạn fresher hay junior rất nên vào.

Trước khi nộp CV mình cũng có hơi lưỡng lự nhưng mà khi được bạn HR tư vấn mình cảm thấy vô cùng có cảm tình với bạn HR này cũng như đối với công ty, sau đó mình đã quyết quyết định nhanh là đầu quân vào đây luôn, một phần lý do chính là vì bạn HR vô cùng cute, dễ thương ở đây. Bạn ấy tên là Dung thì phải

Công ty vui, có a Linh QA lead đánh đàn giỏi, vào làm đc hát hò. Có máy ps4 để ae chơi game với nhau vào buổi trưa và buổi tối. Mọi người vui vẻ, hoà đồng với nhau.

Đi phỏng vấn ở đây học hỏi được rất nhiều điều hay. Mình trả lời sai còn được anh CTO và anh Tech chỉ ra lỗi sai để sau còn biết mà tối ưu. Thực sự rất coi trọng những con người như vậy.

Rất ấn tượng về buổi phỏng vấn của công ty. Chắc lâu lắm rồi mới có công ty cho thể hiện hết kiến thức như vậy :D. Chỉ có 1 điều là công nghệ hơi cũ và cũng chưa rõ lộ trình phát triển ở công ty có ổn không. Dù sao thì bước đầu thấy công ty khá ổn

Bên customer service làm từ 12h trưa đến 9h đêm thật đấy ạ? Mình thấy cv phù hợp với bản thân nhưng giờ làm hơi đặc biệt ?

công ty như shit đừng vào làm kẻo buồn lòng đó các bạn trẻ