YMESE

YMESE

53/6 Trường Chinh Thanh Khe Da Nang
2.5

Mình làm ở Ymese được hơn 2 năm và cũng dc biết nhiều chuyện. Không nói thì ngoài nhìn vào k ai hiểu, còn im lặng thì lại như trò đùa, nên mình xin có đôi lời góp ý. 90% tất cả những reviews ở đây là do chỉ 2-3 bạn viết đi, rồi viết lại & còn tự đi comments luôn ;)) Được đào tạo từ con số 0, sau giỏi lên 1 xíu thì làm mình làm mẩy. Được promotion lên lead nhưng làm không làm trọn vẹn cũng review. Được CEO nâng đở, tận tay chỉ việc cũng review chỉ vì không đạt được mục đích cá nhân. Rồi cả chuyện "cơn bão số 9" =))) Ai đã từng làm ở công ty cũng biết được là Anh và công ty rất thoải mái trong việc nghỉ phép & giờ làm việc. Ngày bão hôm đó, công ty còn cho phép tất cả nhân viên về sớm trước gần 1 buổi (trước khi có công văn chính thức của tp). Vì cho nghỉ sớm nên Anh dặn mọi người mai mưa to (chưa biết bão có vào không) thì cũng không cần đến công ty & có thể làm ở nhà. Mai mọi người online như lời dặn, làm được vài tiếng thì cúp điện. Cuối tháng, công ty chỉ trừ 1/2 ngày phép (thức tế là nghỉ gần 1.5 ngày) mà không cần làm bù như những công ty khác. Thế mà cũng có thể thiêu dệt lên những câu chuyện như vậy được. Hài dễ sợ. Công ty nhỏ nên ai cũng biết được đích danh ai là người viết. Buồn cười ở chỗ là việc trước mặt Anh và mọi người thì nói ngon, nói ngọt, biết ơn này nọ nhưng sau lưng thì không hiểu sao có thể đi viết được những lời này. Cám ơn vì đã rời đi!