Yamasa Entertainment Vietnam

Yamasa Entertainment Vietnam

285 CMT8, Ward 12 District 10 Ho Chi Minh
3.5

Gửi các bạn có bình luận này kia bên dưới, và các bạn sắp có dự định vào công ty này. - hiện tại tôi đang làm việc ở đây và tôi thấy cty này rất oke, k có gì chê. - những comment tiêu cực, chê bai hầu như là của những người quá kém cỏi và k đủ năng lực nên cty có k ký hợp đồng nên cay cú viết lên đây bôi xấu công ty. - cty chế độ đầy đủ, du lịch ăn uống, thưởng 13,14, doanh thu. và k bắt các bạn phải OT mà có OT thì cũng có lương OT. mấy người bình luận tiêu cực tự xem lại bản thân mình xứng đáng k nhé. - là cty phát triển đương nhiên công việc cũng éo phải như mấy cty gia công mà phải làm ngập đầu éo có tgian thở như mấy bạn . - cty có 1 anh người Bắc làm trợ lý, phiên dịch nhưng cũng chưa bao giờ thấy anh ý lên mặt dạy đời ai bao giờ như bạn dưới nói. - với tôi thì cty này quá oke rồi éo có gì để chê cả. đúng là có lúc ít việc có lúc rảnh, nhưng lúc đó lại có tgian để tìm hiểu cái khác nên cũng càng oke. tóm lại nếu các bạn dựa vào những cái review xấu ở đây thì nhiều cái tiêu cực đc viết bới những thành phần kém cỏi bị đuổi cay cú này để đánh giá cty thì hoàn toàn sai. tự mình trải nghiệm và tìm hiểu kỹ hơn nhé.