Đề nghị các bạn không sử dụng tên, vị trí của tôi cho việc seeding, kẻ nào gây chuyện xấu người đó lãnh, tôi không có nhu cầu seeding che đậy.
Cặp đôi của năm trong ngành y tế Việt Nam, đâm sau lưng, ngoại tình, thối nát, ăn chặn, nhận hối lộ, chèn ép nhân viên
Các em mạnh tay seeding cho anh nhé, đạp các review xấu về anh và chị Cúc ngoại tình gấp, bonus mạnh cho các em. Mọi cách dụ Rocket Team lộ mặt cho đám Pikachu xử bọn nó!
Nói chung Hoàn Mỹ có tổ chức pa đỳ Freak Off như Diddy không cho mình tham gia với, chứ cố gắng seeding 5 sao quài chán quá :))))
Dear Team Rocket, I, the almighty DickAsh already know about your plan. I will use Pikachu to destroy you losers. Nupakachi.
Môi trường làm việc toxic, lộn xộn nhất từng làm việc. Được danh tập đoàn nghe oai thôi chứ văn hoá tệ quá
Các mệ đừng sồn sồn được tiết lộ tí tin đã hí hửng lên đây kể lể vầy làm hỏng hết chuyện, lão hói & chị Cúc cũng đề phòng hơn. Sau chả ai dại ng* gì tiết lộ cho mấy mệ nữa nhá. Muốn đập lão hói thì phải tập trung tổng lực mà phang chứ nhá nhá thế này như muỗi đốt inox kaka
Sau khi trình diễn vở kịch ngoan hiền tỏ ra chăm chỉ nhân dịp sếp qua VN để tạo hình ảnh ngược với dư luận thì khán giả đánh giá anh hói là cao thủ đóng kịch. Hãy chuẩn bị đón xem vở kịch mới của anh với chủ đề 'Bóc trần những bẩn thỉu sao' sẽ được vũ đoàn RocketTeam đầu tư chuẩn bị từ các ctv spy khắp nơi. Vở kịch này hứa hẹn sẽ dần bóc trần những khuôn mặt giả tạo của anh hói cho bà con khán giả chiêm ngưỡng.
Đại diện cho những nhân vật phản diện, đầy khả ái và ngây ngất lòng người, chúng tôi cung cấp dịch vụ méc mấy sếp tổng bên Sing của tập đoàn nhé. Các sếp muốn hạ bệ ai cứ contact nhé, chứ viết vu vơ trên này không giải quyết đc gì cả 🥹
Người Việt nên bảo vệ người Việt, hãy tập trung tấn công lão hói bẩn thỉu ra khỏi HM và cần cút khỏi VN, nếu không nạn nhân của lão sẽ kéo dài ra và chúng ta chỉ có thể đi dọn cái ngọn mà thôi. Gốc rễ là lão hói cần cút khỏi HM & VN