xspera APAC

xspera APAC

Tan Binh, Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty xspera APAC

Từ Xspera, phốt quá đổi thành xspera apac. Che đậy quá khứ, công ty giờ đã có tên mới xtechs - https://xtechsglobal.com

Đúng rồi, công ty Xspera apac là của mấy ông nội trong ngân hàng ra mở đó các bác ạ.

Lúc trước tên là Xspera, quỵt lương, có hợp đồng nhưng không đóng 1 đồng BHXh, BHTN, tai tiếng quá đổi tên thành xspera apac, bị kiện lên báo và giờ lập cty khác tiếp, tên PJTechs Mọi người nên nghiêm túc cân nhắc

Công ty chạy dự án Microsoft, mà tới 2 tháng mới nhận được tiền. Lương của anh em chạy dự án thì bị gối đầu tháng này qua tháng sau. Còn lương của anh em không chạy dự án thì sống nhờ vả vật vờ không biết lúc nào có tiền. Tui khuyên chân thành anh em nào muốn vào thì xem có dự án không nhé.

Công ty giải tán rồi nhé, anh em đừng vào kẻo lại bị bán cho dự án khác

Anh Tùng, chị gì đó ơi, bên mình có tuyển Power Apps không ạ?

HR đang đi kiếm việc thì gặp cái trang review này, thấy công ty nào cũng bị chửi bới loạn xạ. Có chỗ nào bị chửi ít ít cho HR trú chân không?

Nhân viên rất tốt và thân thiện

Công ty nợ lương nhân viên, tui bị nợ mấy tháng chưa trả, năm ngoái có đòi thì nói này kia, năm nay chắc đòi tiếp hay bán nợ lại cho dịch vụ đòi nợ thuê quá, ít ra còn nhận lại chút đỉnh. Chớ bà Thảo thì ko có chịu trả đâu, nói thì hay lắm. Ngoài tui ra còn hơn chục anh chị em nữa, có người ít thì nửa tháng lương, có người thì thí cô hồn luôn. Nói láo ra đường xe cán

Power Apps đỉnh của đỉnh